hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là công nghệ hút mỡ thế hệ mới đang được nhiều người lựa chọn. cuộc trò chuyện với bác sĩ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về về phương pháp này.

chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. hiện nay phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm được nhắc đến khá nhiều, bác sĩ có thể cho biết hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là gì không?

bác sĩ thu cúc (bs): hút mỡ bụng là công nghệ hút mỡ thế hệ mới, sử dụng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao để hóa lỏng các mô mỡ và đưa ra ngoài. ưu điểm của phương pháp này là có tính chọn lọc, nhẹ nhàng hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu dưới da, hạn chế xâm lấn tối đa. bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp tái tạo, sắp xếp collagen dưới da giúp vùng da sau khi hút mỡ săn chắc.phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm được nhiều người lựa chọnvậy hiệu quả của phương pháp này như thế nào thưa bác sĩ?

bs: mặc dù khá nhẹ nhàng nhưng hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm cho hiệu quả rất cao, có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. ngoài ra, phương pháp này hoàn toàn không gây hiện tượng xơ cứng, lổn nhổn trên da như các phương pháp hút mỡ cũ.phương pháp này có an toàn cho sức khỏe không và khách hàng cần lưu ý gì khi thực hiện phương pháp này?

bs: không chỉ mang lại hiệu quả cao, công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm còn được fda chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng và được công nhận trên toàn thế giới. tuy nhiên, hút mỡ là một đại phẫu và cần được thực hiện tại các bệnh viện đã được cấp phép với đội ngũ bác sĩ đạt tiêu chuẩn và cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo an toàn. vì vậy, khách hàng nên thực hiện hút mỡ tại các địa chỉ uy tín.

nguồn: hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm