vòng đùi to khiến chị em ngại mặc váy hơn do trông không được đẹp. khắc phục điều này, mời chị em cùng tìm hiểu những cách giảm béo đùi hiệu quả nhất nhé.

1. đạp xe đạp mỗi ngày để giảm béo đùi


đạp xe hàng ngày giúp cho vòng đùi thon gọn
đây dường như là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất và hiệu quả nhất cho chị em. bạn hãy kiên trì đạp xe đạp mỗi ngày vào buổi sáng, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả như mong muốn. động tác đạp xe sẽ giúp bạn làm tiêu hao mỡ thừa vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

2. cách giảm béo đùi bằng massage
một cách giảm mỡ đùi hiệu quả khác mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày đó chính là massage đùi. hãy sử dụng muối nóng chườm lên đùi, để trong khoảng 15 phút để lớp mỡ đùi được hóa lỏng, sau đó bạn hãy dùng 10 đầu ngón tay massage đùi nhẹ nhàng. những động tác massage này sẽ làm mỡ đùi bị tác động và tiêu hao nhanh chóng.

3. nhảy dây

hàng ngày bạn nên nhảy dây, lần đầu chỉ cần nhảy chậm trong 10 phút sau đó nhanh dần. cách này rất dễ thực hiện và hoàn toàn có thể làm tại nhà. cố bật cao hết khả năng để tiêu mỡ.

ngoài ra, đi bộ hay tham gia một khóa tập aerobic cũng là cách giúp bạn giảm béo đùi rất hiệu quả đấy.


vòng đùi thon gọn là điều ai cũng mong muốn
nếu không kiên trì áp dụng các cách trên thì bạn có thể đến thẩm mỹ viện để được áp dụng công nghệ new cavi-lipo 3d để giảm béo đùi. công nghệ này sẽ phá hủy những mô mỡ cứng đầu dưới dạng nhũ tương hóa, hiệu quả giảm mỡ lên đến 95% chỉ với 1 lần điều trị. vùng da điều trị mịn màng săn chắc, không bị móp méo gồ ghề, mất cảm giác. new cavi-lipo 3d bảo tồn được các mạch máu và ma trận thần kinh nên sẽ làm cho vùng đùi và bắp chân của bạn thon thả, không bị gồ ghề móp méo hay mất cảm giác như các cách giảm mỡ đùi khác, đùi và bắp chân thon đều không còn những vùng mỡ chảy xệ.

công nghệ này đã được chứng nhận rất an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặc biệt vùng đùi sẽ không béo trở lại sau khi áp dụng công nghệ này. bạn không cần chăm sóc đặc biệt sau khi điều trị và có thể ra về ngay. sau 2 tuần trị liệu có thể tập thể dục, ban đầu là những động tác nhẹ nhàng rồi sau đó có thể tăng dần cường độ.

<div>
<div style="float: left;width: 100%;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 95%;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
bài tập thể dục giảm béo bụng hiệu quả
chế độ ăn kiêng giảm béo bụng
</p>
</div></div>
</div>