tiết lộ cho các bạn công nghệ giảm mỡ toàn thân đang được ứng dụng nhiều hiện nay là giảm mỡ bằng laser lipo, công nghệ này đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua thực tế rằng rất an toàn. chính vì thế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi hút mỡ lưng.
ưu điểm của công nghệ giảm béo bằng laser lipo
công nghệ này an toàn ở chỗ không giống như các phương pháp giảm mỡ truyền thống, laser lipo sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là liposelection để hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không gây ra các tổn thương cho mô liên kết, dây thần kinh và mạch máu. công nghệ này đồng thời cũng không để lại sẹo, khách hàng nhanh chóng hồi phục sau khi nghỉ dưỡng và thực hiện đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu như chỉ dẫn của bác sĩ.

công nghệ giảm béo bằng laser lipo được thực hiện như thế nào
công nghệ giảm mỡ laser lipo áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, những khác hàng có vùng mỡ tích tụ mỡ rõ rệt, hình thành những ngấn mỡ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt.

trước khi thực hiện, bạn cần được xét nghiệm, thử máu, thử phản ứng thuốc và loại trừ loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…. bạn có thể được siêu âm để phân tích các bệnh tiền sử vốn có, đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

thời gian thực hiện từ 60-90 phút và chi phí phụ thuộc vào vùng bạn muốn giảm mỡ. 72h sau phẫu thuật khách hàng đã có thể tắm bình thường, chú ý nên dùng băng ugo băng vết mổ, tránh để tiếp xúc với nước gây nhiễm trùng. trong thời gian vài tuần đầu, khách hàng nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá để cơ thể bình thường trở lại hoàn toàn. kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu.

từ những đánh giá, nhận định nêu trên, có thể thấy công nghệ giảm mỡ laser lipo rất an toàn, các bạn không phải lo nữa nhé. chỉ cần chọn đơn vị thẩm mỹ viện có ứng dụng công nghệ laser lipo là ổn, tay nghề bác sỹ giỏi thì kết quả sẽ được như ý muốn.

<div>
<div style="float: left;width: 100%;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 95%;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
giảm mỡ ở đâu uy tín nhất?

giảm mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?

</p>
</div></div>
</div>