có khá nhiều công nghệ giảm mỡ đùi hiệu quả, bài viết này xin giới thiệu một cách giảm mỡ đùi khá lạ nhưng cũng rất hiệu quả, đó là dùng công nghệ dưỡng sinh để giảm mỡ đùi.

cách giảm mỡ đùi này thường được các spa ứng dụng, gồm các bước sau đây:
bước 1: tư vấn và thăm khám:
trước khi thực hiện giảm béo vùng đùi, các nhân viên tại trung tâm thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám vùng bụng để kiểm tra lượng tích mỡ và tư vấn cho khách hàng một liệu trình phù hợp nhất.


cách giảm mỡ đùi bằng công nghệ dưỡng sinh, thư giãn
bước 2: bấm huyệt thu nhỏ dạ dày và đả thông huyệt đạo vùng lưng và đùi
chuyên viên tại trung tâm thẩm mỹ sẽ bấm huyệt thu nhỏ dạ dày cho khách hàng từ đó điều tiết lượng thức ăn đưa vào cơ thể, tránh hiện tượng tích tụ mỡ vùng đùi. tiếp theo, các chuyên viên sẽ thực hiện thao tác đả thông huyệt đạo vùng lưng và đùi giúp tăng nhiệt độ da, tiêu hao năng lượng thúc đẩy sự tuần hoàn máu, đào thải lượng nước dư thừa ra ngoài cơ thể. thu nhỏ dạ dày bằng bấm huyệt là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên của bất kỳ phương pháp giảm béo nào.

bước 3: massage đùi bằng tinh dầu chuyên biệt:
các động tác massage bắp chân bên cạnh tác dụng giảm béo còn đem lại hiệu quả thần kỳ khác là nâng vòng mông, giúp mông căng tròn, quyến rũ.

bước 4: đắp mặt nạ khoáng thạch núi lửa: mặt nạ khoáng thạch núi lửa áp dụng nguyên lý đào thải sâu, liên tục tác động vào các mô mỡ cứng đầu, tiêu hủy hoàn toàn các mô mỡ dạng cellulite và hút mỡ ra ngoài thông qua các huyệt đạo và các lỗ chân lông.

bước 5: sau khi bấm huyệt và đắp mặt nạ, chuyên viên tại trung tâm thẩm mỹ sẽ dùng máy ánh sáng skin light tạo dáng đùi thon cân đối. bước này sẽ phá huỷ liên kết mỡ cứng đầu ở tầng sâu và giúp làn da đàn hồi khỏe mạnh từ sâu bên trong, cho bạn cặp đùi mật ong mơ ước.


cách giảm mỡ đùi hiệu quả đang được áp dụng hiện nay
thời gian thực hiện quy trình giảm béo đùi bằng phương pháp này khoảng 90 phút, khách hàng sẽ cảm thấy như một buổi massage thư giãn. chi phí cho cách giảm mỡ đùi này vào khoảng 1,4 đến 1,7 triệu đồng/lần. đây là công nghệ giảm béo đùi không cần phẫu thuật, có hiệu quả khá tốt và còn giúp khách hàng có cảm giác thư thái, xả stress sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

song song với cách giảm mỡ đùi trên, chị em có thể áp dụng các bài tập giảm béo đùi tại nhà để tăng thêm hiệu quả nhé.

<div>
<div style="float: left;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 620px;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
bài tập giảm béo mặt độc đáo và hiệu quả
có giảm được nhiều mỡ đùi không?
</p>
</div></div>
</div>