vòng đùi to khiến chị em mặc váy trông xấu hơn, dáng vóc cũng nặng nề hơn. chính vì vậy với những chị em béo và có vòng đùi hơi ngoại cỡ thì việc giảm béo đùi là rất cần thiết. cùng tìm hiểu những cách giảm béo đùi hiệu quả các chị em nhé.

đầu tiên là các bài tập giảm béo đùi.

- đạp xe đạp: sáng dậy sớm đạp xe đạp không chỉ giúp bạn thư thái mà còn là cách giảm béo đùi hiệu quả. phương pháp đạp xe này không làm chân to mọi người thường nghĩ mà giúp tích cực giảm mỡ thừa. bạn nên đạp xe hàng ngày khoảng 5km vào buổi sáng với vận tốc tăng dần nhé. sau một thời gian sẽ có hiệu quả đấy.


leo cầu thang là cách giảm béo đùi hiệu quả
- leo cầu thang: bạn có thể tận dụng luôn cầu thang trong nhà mình để thực hiện bài tập này. việc leo cầu thang bộ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả bởi quá trình leo cầu thang làm tăng quá trình trao đổi chất và hoạt động của cơ bắp đùi làm giảm mỡ thừa nhanh. mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút leo khoảng 4 nhịp cầu thang để giảm mỡ đùi nhé.

- nhảy dây: hoạt động này không chỉ giúp giảm béo đùi còn tác động săn chắc bắp tay, mỡ bụng. chính vì vậy, bộ môn này được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng. bạn dành ra khoảng 15 phút nhảy dây vào buổi sáng hoặc tối để vòng đùi nhanh chóng thon gọn nhé.

tuy vậy tập thể dục là không đủ để làm giảm béo đùi. bạn cần phải kết hợp với ăn uống điều độ và khoa học nữa thì mới đạt được kết quả mỹ mãn. ăn nhiều bữa nhỏ trong một ngày giúp bạn làm giảm ham muốn thèm ăn. trước bữa ăn bạn nên uống 1 cốc nước hoặc ăn nhiều canh khi ăn để giảm cảm giác đói.


đến thẩm mỹ viện là cách giảm béo đùi nhanh nhất
một cách nữa các bạn cũng có thể kết hợp để giảm béo đó là dùng rượu gừng. sở dĩ rượu gừng giúp giảm béo đùi vì trong gừng có chứa rất nhiều gingerol có công dụng làm nóng và tan chảy mỡ thừa ở đùi thông qua hệ bài tiết của da. bên cạnh đó rượu còn giúp đẩy sâu các tinh dầu gừng vào vùng mỡ dưới da làm tăng khả năng tan chảy các lớp mỡ. bạn hãy ngâm gừng với rượu trong khoảng 30 ngày sau đó lấy rượu này massage chân mỗi ngày thì chẳng mấy chốc sẽ sỡ hữu đôi chân săn chắc, thon gọn.

cuối cùng, đến thẩm mỹ viện là cách cuối cùng giúp bạn giảm béo đùi nếu các cách trên khiến bạn mất nhiều thời gian. có nhiều cách giảm béo đùi ở thẩm mỹ viện, một trong số đó là công nghệ body tide. body tide sử dụng công nghệ tiên tiến (rfal) trong ngành thẩm mỹ, kết hợp sóng rf có tác dụng hút mỡ và làm căng da và là cách giảm béo nhanh, hiệu quả. rfal tác động lên da có tác dụng kép trong tiến trình hút mỡ và săn chắc da nhanh chóng. phương pháp này đem lại hiệu quả lên đến 90% và giảm tối đa hiện tượng chùng nhão. bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường một cách nhanh chóng.
​<div>
<div style="float: left;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 620px;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
4 cách giảm béo bụng sau sinh hiệu quả
10 cách giảm cân gây bão năm 2015
</p>
</div></div>
</div>