để vòng 2 trở nên eo ót, thon thả, chị em cần áp dụng chế độ ăn uống hợp lý cùng các bài tập giảm mỡ bụng. trong bài viết này, chúng ta cùng chia sẻ một số bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng các chị em nhé.

các bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng dưới đây đều rất dễ thực hiện và đều có thể tự làm tại nhà.

* bài tập vặn mình


bài tập giảm mỡ bụng nhanh trước khi đi ngủ
duy trì bài tập này 15 phút mỗi ngày vào buổi tối sẽ có tác dụng giảm béo cho vòng bụng rất tốt. lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này nhưng dần dần sẽ quen và thấy bình thường. bạn nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. làm liên tục các động tác này trong 15 phút mỗi ngày, không chỉ giúp giảm mỡ vùng eo mà khi tập bài tập này bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn.

* bài tập vận động thắt lưng


tự tập giảm mỡ bụng tại nhà
bài tập này bạn cũng nên làm vào buổi tối sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. trả người về vị trí thăng bằng.

sau đó bạn giơ tay phải lên ngang vai, tay trái cũng tương tự ở vai bên kia (ảnh). trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

* bài tập kết hợp bụng với chân


áp dụng các bài tập tại nhà rất dễ
bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. bài tập này bạn cũng tập vào buổi tối và làm các động tác trên từ 14 đến 16 lần nhé.

ngoài 3 bài tập trên, nếu có nhiều thời gian hơn các bạn có thể áp dụng các bài tập thể dục giảm béo như trong clip sau:


<div>
<div style="float: left;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 620px;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho mọi người
lấy lại vòng eo thon với bí quyết giảm mỡ nhanh chóng
</p>
</div></div>
</div>