tại thời điểm này có rất nhiều loại khay đựng cơm inox khác nhau và độc lạ trên thị trường có nhiều loại khay đựng thức ăn inox giá siêu rẻ chỉ vài chục ngàn. Vậy, có khi nào quý khách thắc mắc inox là một vật liệu cao cấp Vì sao khay inox giá lại rẻ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu và xem xét kỹ qua bài viết sauTác hại từ khay đựng cơm inox dỏm
Các vật dụng từ inox có giá tương đối bởi vì có tâm của khay inox rất tốt, vật liệu mua bán sỉ lẻ uy tín nhất đi đôi với giá thành Sản phẩm. bởi vì thế, nếu quý khách hàng mua khay inox với giá mềm thì 99% là mua bán nhầm hàng kém uy tín số 1. Những chiếc khay này có pha kèm các kim loại nặng dễ bị ăn mòn và oxi hóa sau một thời gian ngắn dùng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. chính vì theo quan niệm các bạn tin chắc rằng vật liệu inox rất bền nên các bạn sẽ thường không thay khay, sử dụng trong thời gian dài là các bạn đang tự đầu độc chính mình.


Các loại khay đựng cơm làm bằng inox phổ biến trên thị trường hiện tại

Nói về khay inox thì có rất nhiều loại, từ loại giá rẻ đến loại cao cấp: khay mạ inox, khay inox 430, 201, 304, 316...Trong đó khay inox 304 đựng cơm là loại phổ biến nhất vì khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt và giá thành tương đối ổn. bởi vì khay inox 304 tận tâm nên Thời gian gần đây một vài Showroom, Địa chỉ bán sỉ lẻ khay thường kinh doanh lẻ và sỉ khay 201 nhưng rao kinh doanh buôn bán là khay đựng cơm inox 304 nên người sử dụng rất không quá khó khăn bị nhầm lẫn. Bên cạnh đó, giá khay inox 201 thấp hơn khoản 1/2 giá khay inox, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc mần ăn gian dối khi rao bán lẻ và sỉ và cạnh tranh. Để tránh tình trạng này bạn cần Xưởng cam kết đổi trả, hoặc đền bù nếu hàng không đúng như hàng đầu rao kinh doanh buôn bán.

Xem thêm các loại khay inox chất lượng khay cơm inox 4 ngăn

Cách phân biệt các loại khay đựng cơm bằng inox 304, 430 201 và 316
Để phân biệt các loại khay inox khác nhau ta có nhiều phương pháp không giống nhau như dựa vào độ nặng nhẹ của khay, âm thanh phát ra từ khay khi bún tay, tia lửa điện khi cắt hoặc dùng hóa chất thử...Nhưng để biết chính xác nhất vẫn là dùng hóa chất và mài cắt để nhận biết Sản phẩm.
Cách nhận biết inox 403: Khi mài hoặc cắt sẽ cho rất nhiều tia lửa nhất. Nếu sử dụng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt.
Cách nhận biết inox 201: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu dùng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt và chuyển màu gạch.
Cách nhận biết inox 304: Khi mài hoặc cắt sẽ cho rất nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu dùng hóa chất thì không phản ứng sủi bọt và chuyển màu xám.
Cách nhận biết inox 316: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 304. Nếu sử dụng hóa chất thì không phản ứng.


Như vậy, qua bài viết này quý khách hàng đã biết tác hại chết người khi mua nhầm lẫn khay đựng thức ăn inox dởm cũng như cách phân biệt các loại khay để tránh mua bán nhầm lẫn khay giả, khay dởm kém uy tín hàng đầu. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách rất nhiều kiến thức về khay cơm và cách phân biệt các loại inox. Mọi thắc mắc về sản phẩm khay vui lòng nhắn tin hoặc để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết. Thấy hay nhớ like và sẻ chia quý khách nhé!

THIETBIDUNGCUBUFFET.COM
CTy trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 028.73.007.226