1, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý:
Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời 160l chủ yếu hoạt động theo nguyên lỹ đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu kính lồng kính để biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt để thu giữ lượng nhiệt năng.
Năng lượng mặt trời được hấp thu tại bề mặt thiết bị ống chân không hoạt động sẽ đun nóng nước, Bởi quá trình đối lưu nhiệt tự nhiên nước nóng đi lên và nước lạnh đi xuống chính Do vậy nước nóng tại bình bảo ôn sẽ tăng lên.

>>>xem thêm: lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời sơn hà
Quá trình này sẽ diễn ra liên tiếp cho đến khi nhiệt độ nước nóng trong bình bảo ôn bằng nhiệt độ của nước tại vật tư ống chân không hấp thụ nhiệt.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà dùng ống thu nhiệt chân không, tận dụng khả năng hấp thụ cao của năng lượng mặt trời với các ống thu nhiệt chân không. Các Lớp phủ có độ trong suốt thấp hoạt động chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng.

Thiết bị tận dụng đặc điểm nước lạnh có trọng lượng riêng lớn và nước nóng có trọng lượng riêng nhỏ để tuần hoàn xuống phía dưới Trong khi nước nóng tuần hoàn lên phía trên trong các ống dẫn chân không.


2, Địa điểm lắp đặt 160l
Địa điểm lắp đặt 160l thông thường được lắp đặt trên bề mặt mái bằng hoặc mái nghiêng có hệ thống gia công chân đỡ.

- Hướng lắp đặt : thông thường hướng lắp đặt 160l cốt yếu lắp theo hướng Nam chếch tây đây là hướng lắp đặt hiệu quả cao nhất. Khoảng cách từ bồn nước đến phải cam kết đủ áp lực cấp nước cho máy nước nóng. Trường hợp quá thấp hoặc quá cao phải áp dụng đến máy bơm áp để tránh nguy cơ gẫy gập, móp méo của bình bảo ôn.
Ngoài ra với vị trí lắp đăt máy nước nóng Bởi vì vị trí bồn nước thấp hơn với vị trí đặt đế của máy thì việc lắp đặt bình phụ là một biện pháp tối ưu nhất.
3, Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160L F58
An ninh khi sử dụng
- thông thường các dòng máy nước nóng có nguy cơ cháy nổ, chập điện, rò điện cao nhưng mà khi sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà các nguy cơ ấy được loại bỏ trọn vẹn.

• Thân thiện môi trường.
- Thái Dương Năng Sơn Hà Vì áp dụng nguồn năng lượng tự nhiên, ánh áng mặt trời nên không tạo ra các tạp chất gây ảnh hưởng đến môi trường. (nhà phân phối bồn nước chính hãng tiến đạt)

• Tiết kiệm tiêu xài khi sử dụng.
- Thái Dương năng năng lượng mặt trời có phương pháp hoạt động đối lưu nhiệt tự nhiên từ ánh sáng năng lượng mặt trời nên không áp dụng nguồn điện, Với Thái Dương Năng bạn chỉ cần đầu tư cá biệt cỉ 1 lần, chính Vì vậy Thái Dương Năng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu áp dụng nước nóng nhiều.


Điểm cộng khi lựa chọn áp dụng ống chân không
Vào những ngày trời nắng to, nguồn nước nóng trong bình chứa vẫn được duy trì khi được đưa trực tiếp vào đường ống nước trong nhà. Vì thế mà những hộ gia đình có người già hay con nhỏ sẽ có nước nóng để sử dụng trực tiếp.
Hoặc khi trời âm u hay có mưa, nước vẫn có thể ấm lên. Bạn chỉ cần bật bình trong 10 phút là đã có ngay nguồn nước để áp dụng theo mong muốn.


Tuy nhiên!
Khuyết điểm lớn nhất chính là nguồn nước chảy trực tiếp vào trong ống chân không lâu ngày sẽ tạo lớp cặn váng, cản trở khả năng hấp thụ của trang bị.