dưới đây là kinh nghiệm tự chế thuốc giảm cân ngon-bổ-rẻ của em, sau 1 tháng em đã giảm được 2 kg rồi ạ.

như em hiện tại, cao 1m57, nặng 49 kg, em thấy quá béo, như là một thảm họa ấy. nhất là số mỡ thừa trên cơ thể em lại tập trung hết ở vùng bụng. em lo lắng lắm, lúc nào cũng thấy tự ti về cơ thể mình.

em có tập thể dục các buổi chiều, nhưng không được đều đặn lắm. vì nhiều hôm bị trùng lịch học, cộng với thời tiết quá ư lạnh lẽo thời gian vừa qua, khiến cho tính lười của mình trỗi dậy.

em cũng không dám ăn nhiều bao giờ. mỗi bữa chỉ lưng bát cơm thôi. dù đã hạn chế như vậy mà em vẫn tăng cân như thường, buồn không để đâu hết sầu.

cô bạn thân thấy vậy mới kêu em ngốc quá. thời đại này rồi mà còn không chịu tìm hiểu những cách giảm cân đơn giản mà hiệu quả hơn rất nhiều. trong đó, cách làm được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, là giảm cân bằng dầu dừa

em cũng háo hức làm theo. nấu dầu dừa thì đơn giản, vì em cũng thường xuyên làm loại dầu này để dưỡng tóc. chỉ cần mua túi dừa xay về, bỏ vào máy xay sinh tố xay cùng nước, rồi đun hỗn hợp đó trên chảo khoảng 30p là thu được lớp dầu dừa nguyên chất.

để giảm béo, theo như em tìm hiểu, thì trước bữa ăn, em uống khoảng 2 thìa dầu dừa. lúc đầu không quen thì thấy khó uống, chứ sau quen rồi, cộng với quyết tâm giảm béo, em uống vào lắm.

sở dĩ dầu dừa giúp giảm cân là vì nó giúp tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ thừa rất hiệu quả. không chỉ vậy, sử dụng dầu dừa một thời gian em cảm thấy ít mệt mỏi, ốm đau, đó là nhờ dầu dừa giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp da mịn màng, tươi tắn hơn.

vậy là sau hơn một tháng dùng dầu dừa, cộng với việc tập thể dục 10p vào mỗi sáng, em giảm được 2 kg. số cân tuy ít ỏi với mọi người, nhưng lại là thành quả lớn đối với em.

giờ em chỉ uống 1 thìa dầu dừa mỗi bữa thôi, vì với số cân hiện tại em đã tương đối hài lòng về cơ thể mình.

>> mẹo giảm mỡ bụng cấp tốc
>> giảm béo với chanh đơn giản, hiệu quả