mình cũng đang có ý định đi hút mỡ bắp chân vì người thì nhỏ mà chân cứ to như cái cột đình. lang thang thấy chia sẻ kinh nghiệm hút mỡ bắp chân của 1 chị, nên chia sẻ lên đây để mọi ng cùng tham khảo ah.
ai có kinh nghiệm thì chia sẻ thêm cho mình với nhé
chẳng là sau hơn một năm quyết tâm ngày 30 tháng 7 mình đã lên thớt thu nhỏ cái bắp chuối của mình lại.
xin tả qua mình cao hơn 1m5 44kg , người không đến nỗi nào nhưng khúc dưới không chấp nhận được.
do tập tạ leo núi đi bộ chạy bộ càng lúc càng to thêm. lên để giải trừ nỗi đau , mình đến khu - trung tam phẫu thuật thẩm mỹ của hàn xẻng.
trước khi lựa chọn bệnh viện , mình đã xem rất nhiều thông tin của một số bệnh viện và đọc kaji kinh nghiệm của nhưng bạn gái đã làm trước đó.
mình lựa được hai nơi :
1- là view giá khá chát 2tr6 tiền hàn tầm 2500$ ( nhưng so ra vãn rẻ hơn cái trung tâm j đó của vn )
2- là hafis 2300$
hai nơi này kinh nghiệm dày lâu năm , một số nơi khác đổ từ 1500$ đến 2000$
( cái này mình ghi tiền dola cho các bạn dễ hiểu chứ tiền hàn và do k chênh nhau mấy) .
mùa hè là mùa làm đẹp của chị e , các trung tâm bệnh viện cạnh tranh nhau. có khá nhiều khuyến mại event .
tình cờ xem được nơi khá rẻ thay vì làm hai nơi trên mình đã lựa chọn làm ở "cung": với mức giá 830$ giảm 50% ^^
lý do rất đơn giản :
1- giả rẻ ( nhưng k phải cứ rẻ là k tốt đau nhe , nếu k làm trong đợt thang 7 thì giá ơ đay cả thuế và miếng bó chân là 1600$)
2- thu nhỏ bắp chân không cho kết quả vĩnh viễn . tầm 3 năm có người có thể lâu hơn mộtchust , có người chưa đầy 1 năm đax to lại. khi đó bạn sẽ pt lại hoặ tiêm botox
chỉ dành cho bạn nào k hay đi bộ.
3- tránh nhảy dây keo núi đi bộ chạy bộ nói chung là các hoạt động phát triển cơ bắp.
bây giờ là cuộc phẫu thuật của mình. nhịn từ 12h đêm hôm trước đến 1h30 tói bệnh viện , nộp viện phí được cô y tá khá xinh xắn đưa đi thay quàn áo đưa sẵn đien thuốc chống viêm , chụp hình trái phải xoay đủ hướng, quan trọng là kiễng cao chân nhất co thể để chụp đc cái bắp chuối hic. sau đo ngồi chờ 30phut đòi cồn cáo ruột gam bac sĩ mới xuất hiện . bác dặn dò lại phẫu thuật là cắt cơ thần kinh mà do hoạt động phát triển sinh ra chứ k phải cắt cái cơ có sẵn lên k phải là thu nhỏ hoàn toàn bắp chân . nếu k giữ vẫn sẽ to lại. rồi bác dặn dò kỹ lưỡng vde tập luyện yoga sẽ tốt cho bắp chân sau pt.
tiếp đó là kiễng chân vẽ đo dạc, và đua lên phòng mổ.
đây là lần đầu tiên pttm của mình .không thấy run nhưng lên bàn mổ buokjc lại tay chân với cái bàn mổ tiêm thuốc mê thì bắt đầu thấy hối hận hiic. ..... sau đó thuốc ngấm dần .... khi tỉnh dậy là hơn 1 tiếng sau , cổ khát khô , chân hơi nhức bị tỉnh dậy do cô y tá kê đá chườm ở chân.

em ngó cái chân thì nó vẫn thế k tím bầm k chảy máu , chỉ có hai vết bé xíu sau đoan khuỷ chân sau đầu đối bé như vết muỗi đốt.
khi đó bỗng dưng .... muốn di vệ sinh. a~ em phải nhờ cô y tá đo tay giúp. khi đó k đứng thẳng được , lưng hơi còng xuống chân khi đi phải kiễng lên mới giảm đc sự đau. sau đó lên giường ngủ tiếp.
1h sau cô y tá gọi dậy đua cho miếng bó bắp chân. dặn dò bó trog 1~3 thang. hic. khi đi bộ ra bên ngoài vẫy taxi đi về hai chân đi lết như rùa , ng k đứng thăng đc. khi đó bắp chân băt đâu nhức.
quan trong nhất đanh cho các mẹ là khi đi phẫu thuật phải đeo guốc có độ dốc tầm 7cm mới tốt .
sau hậu pt cug lên đi guốc. nói chug nếu đứng thẳng bàn chân sẽ hơi đau và chưa quen.

về đến nhà lập tức ăn uống sau một ngày nói k lên hơi. hic. đi lại trong nhà cũg hơi khó khăn , nhung chỉ tầm 10h tối hơn một chút là hết sạch cơn đau , chỉ nhức khi duỗi thẳng chân và đi thẳng bàn chna nếu k đeo guốc,
sang ngày thứ hai mọi việc trở lên bt,
các bạn có thể yên tâm là có thể làm vàoo thứ 6 và sag đầu tuần là đi lại học tập làm việc thoái mái.

>> hút mỡ bắp chân với kiến thức không thể thiếu
>> hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu?