Công ty Cài 3dmax 2021 Tại nhà quận 2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Q2
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Pc, laptop, Cài Windown Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: cài 3dmax tại nhà - cài 3dmax quận 2

Thiết kế đồ hoạ 3ds Max có khó không học như thế nào?
POSTED ON JUNE 21, 2020 BY VIỆT ANH
Thiết kế đồ hoạ 3ds Max có khó không học như thế nào? Là câu hỏi của nhiều bạn khi mới bước vào lĩnh vực thiết kế đồ hoạ 3D và chọn 3ds Max là phần mềm để học. Việc đánh giá mức độ khó hay dễ của việc học 3D phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Hãy cùng Việt Anh phân tích các yếu tố đó rồi đưa ra câu trả lời nhé.

Phần mềm cần học là 3ds Max
Trong hơn chục năm nay, mình đã sử dụng rất nhiều phần mềm dựng hình như 3ds Max, Maya, gần đây là Blender. Tuy nhiên nếu xét về mức độ phổ cập thì có lẽ 3ds Max được dùng rộng rãi hơn, chính vì nó có một cộng đồng lớn như vậy nên mình mới chọn. Bạn thử nghĩ xem, nếu bế tắc một vấn đề nào đó thì bạn sẽ hỏi ai, cộng đồng luôn là lựa chọn tốt.

3ds Max có những tính năng cần thiết cho công việc, bạn không cần phải học hết những gì có trong 3ds Max vì nó khá rộng, bạn chỉ cần xác định thứ mình muốn và 3ds Max gần như có tất cả những công cụ đáp ứng nhu cầu của bạn.
Trung tâm Cài Đặt Phần Mềm 3dmax Tại nhà Q2
Bên cạnh đó, nguồn nhân lực designer kỹ xảo điện ảnh 3D tại Việt Nam cũng góp mặt trong nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood như loạt phim Star Wars: Detours, Rebels, The Clone Wars, phim Ninja Rùa: Teenage Mutant (2014), The Avengers – Biệt đội siêu anh hùng,…

5 năm trở lại đây cũng ghi nhận 1000 shot kỹ xảo điện ảnh được các nhà sản xuất phim đầu tư kỹ lượng cho tác phẩm của mình, điển hình với Mắt Biếc, Hai Phượng, Song Song và Trạng Tí Phiêu Lưu Ký,…

Như vậy, có thể thấy ngành Thiết kế đồ họa 3D tại Việt Nam được chú trọng phát triển và đầu tư nhiều. Tuy nhiên, nguồn nhân lực thiết kế chất lượng cao lại chưa có nhiều. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn lĩnh vực này, cơ hội tìm được việc làm mức lương cao là rất lớn. Lương trung bình của nhân viên thiết kế đồ họa 3D là 15,400,000 VND/tháng. Trong đó mức thấp nhất rơi vào khoảng 7,860,000 VND/tháng và cao nhất là 23,700,000 VND/tháng (theo Salary Explorer). Đây hẳn là một mức thu nhập hấp dẫn đối với những bạn trẻ yêu thích sáng tạo.

Chia sẻ từ Đạo diễn Võ Thanh Hòa về ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện.
Chia sẻ từ Đạo diễn Võ Thanh Hòa về ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện.
Xem thêm: [Hỏi – Đáp] Tuổi nghề của Thiết kế đồ họa ngắn ngủi? Đúng/ Sai?

5. Học thiết kế đồ họa 3D ở đâu?
Vậy những môi trường nào đào tạo thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp? Bài viết cung cấp 3 lựa chọn để các bạn tham khảo:

Trung tâm đào tạo ngắn hạn: Trên thị trường không có nhiều trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa 3D ngắn hạn, ngay cả nếu có thì cũng chỉ tập trung hướng dẫn sử dụng công cụ thiết kế. Tuy nhiên, như các bạn đã thấy đồ họa 3D yêu cầu kiến thức chuyên môn rất cao mà các cơ sở này đa phần không cung cấp được.
Dịch vụ Cài Phần Mềm 3dmax Tận nơi quận 2