natalie white doodson, 28 tuổi, ở glossop, hạt derbyshire, nước anh đã có 1 sự lột xác ngoạn mục chỉ trong 8 tháng.

nhưng 8 tháng sau khi tránh xa các thực phẩm chế biến sẵn, đường, khoai tây chiên và sô cô la trong chế độ ăn kiêng của mình, cô vẫn duy trì các bữa ăn đều đặn, ngày 3 bữa vào khung giờ 7 giờ, 12 giờ và 18 giờ chiều, thậm chí có bữa phụ là nước ép trái cây, hoa quả, giờ đây, natalie white doodson đã mặc vừa size 8 và chỉ nặng 63kg nhờ cách giảm béo cực khoa học này.

bên cạnh chế độ ăn kiêng trên, natalie cũng áp dụng một số phương pháp thể dục và thực hiện đều đặn như chạy bộ 1 tiếng vào mỗi buổi sáng, chăm chỉ đến phòng tập gym.

cô chia sẻ: "tôi đã rất sốc khi nghe những lời chê tôi béo. tôi biết tôi cần phải làm gì đó để chỉnh lại cân nặng của mình. bây giờ tôi đã là 1 người hoàn toàn mới. đây là cảm giác tốt nhất từ trước tới nay khi biết mình không còn béo nữa".

vào thời điểm cô to béo nhất, natalie đã rất sợ làm vỡ đồ đạc hoặc bị mắc kẹt trên những chiếc xích đu trong sân chơi vì thân hình khổng lồ của mình mặc dù cô chỉ cao hơn 1m6.

cô thậm chí còn lo sợ rằng đứa con gái 5 tuổi của cô sẽ rất xấu hổ khi cô đứng bên cạnh các bà mẹ khác vì họ có thân hình chỉ bằng 1 nửa cô.

vào tháng 4 năm 2014, cô bị 1 người hàng xóm chê bai vì quá béo, khi đó cô biết rằng mình cần thay đổi. natalie cho biết, cô đã lấy con gái mình ra làm động lực. cô muốn được thoải mái vui chơi với con và gặp gỡ mọi người.

cô đã tham gia kế hoạch giảm cân cambridge weight plan với 1 chế độ ăn uống hợp lý, cắt hết các thực phẩm giàu chất béo, đường, đồ ăn nhẹ. chỉ trong tuần đầu, cô đã giảm được 3,6kg và vẫn cảm thấy mình rất béo, do đó natalie luôn nhắc nhở bản thân tiếp tục cố gắng. kết quả đã rất bất ngờ khi sau 8 tháng, cô đã giảm được 45kg.

cô chia sẻ: “ban đầu thật khó khăn để từ bỏ các món ăn yêu thích của mình. nhưng cuối cùng tôi đã làm được và tôi không còn mặc vừa các bộ quần áo cũ nữa”. giờ đây natalie đã có thể vô tư chơi cùng con gái và gặp gỡ mọi người, mặc những bộ quần áo đẹp mà không cần lo lắng về vóc dáng của mình.

xem thêm bài viết:

>> cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ
>> bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất