em mới "bắt sóng" được bài báo này, hay lắm, share luôn cho các chị xem

anh phải nói điều này vì anh vừa đọc thấy đã có nạn nhân của phương pháp detox (giải độc cơ thể) bằng cách nhịn ăn ấy!

google bảo với anh, có ông thầy thuốc nào ở tít bên tây, đang loan truyền phương thức nhịn ăn 13 ngày để “tuổi năm mươi sẽ khỏe như ba mươi, còn tuổi ba mươi thì như gái đương xoan mười sáu”. anh không phải là thầy thuốc, lại càng không là thầy lang, chưa học tây y lần nào, đông y cũng không biết gì ngoài chuyện mua vài cây kim châm cứu về ngồi nhổ lông hư.

thế nhưng, detox giảm béo tuyệt đối không phải là phạm trù triết học. mà với anh, cái gì không phải phạm trù triết học thì anh bàn tất. các cô có khó chịu là chuyện của các cô, còn bàn là chuyện của riêng anh.

anh bảo, phụ nữ tuổi bốn mươi có cái đẹp của phụ nữ tuổi bốn mươi, phụ nữ tuổi hai lăm có nét hấp dẫn của phụ nữ tuổi hai lăm. thậm chí, phụ nữ ngoài sáu mươi có nét quyến rũ của phụ nữ tuổi ngoài sáu mươi. các cô cứ nhìn anh chàng siêu mẫu vũ hoàng việt đang tung tăng cùng người tình của mình thì rõ, cãi với anh làm gì.

các cô kém lắm, nghĩ cạn lắm. đàn ông như anh, khi yêu các cô chẳng vì lý do nào cả đâu. chắc chắn, không gã đàn ông nào yêu các cô chỉ vì “hey, nhỏ này có cái dáng ngon ghê ta, phải yêu mới được” hoặc “ê, em này có cái ngón tay hay ghê ta, phải tán tỉnh mới được”.

anh bảo, gã đàn ông nào nói với các cô rằng “ôi, em thương yêu của anh, anh yêu say đắm đôi mắt màu nâu đẹp đến vô ngần của em”. hãy bỏ ngay gã đàn ông ấy, vì gã đang nói dối các cô đấy. yêu mà biết yêu vì cái gì thì thành toan tính mất rồi. các cô phải nhớ rằng, đẹp xấu chỉ là khái niệm vô cùng tương đối mà thôi.

các cô lại bảo với anh, “nhưng mà em có gia đình rồi, em không detox, không giảm cân thì chồng em sẽ chê, chồng em sẽ có bồ nhí, chồng em sẽ có mèo. vậy nên, em cần detox, em cần sửa soạn”. các cô lại nhầm.

đàn ông ấy mà, một khi đã muốn có mèo, đã muốn có bồ nhí thì vạn thứ đều thành lý do hết. các cô không tin anh chứ gì(?!). thế các cô có biết, khi chồng các cô có bồ nhí trong lúc các cô vẫn xinh tươi, đắng cay nữa là bồ nhí của chồng các cô lại không đẹp bằng các cô, thì chồng các cô sẽ bảo với các cô thế nào không?.

“bà xã à, anh yêu bà xã lắm. anh rất hối hận, anh rất xin lỗi bà xã vì anh đã yếu lòng. nhưng anh nói thiệt, bà xã sơn móng tay màu đen, anh nhìn anh chán quá nên anh mới có mèo. con mèo ngoan đó chân quê lắm, không có sơn móng tay đâu”, chắc chắn chồng của các cô sẽ bảo vậy.

các cô phải nhớ rằng, các cô là phụ nữ, các cô là những cá nhân ưu việt nhất của xã hội loài người này. các cô sinh ra để thế giới không còn chiến tranh, để con người hòa nhã với nhau hơn, để những trận bóng đá không còn cá cược, để đám quái xế không siết ga xe với khăn tang trắng trên đầu… các cô phải ý thức được quyền năng vô hình của chính các cô.

các cô nghĩ rằng, “em mập thế này, thì không ai yêu em đâu?”. ấy, đấy là lỗi của những gã không nhìn thấy nét duyên dáng tiềm ẩn của các cô. các cô không cần thiết phải bận lòng vì điều đó.

hãy nhớ lời anh, bản thân các cô đã là một thứ nhan sắc mà không vật hay loài gì có thể so sánh được.

thế nên, quên cái detox gì đó đi, quên càng nhanh càng tốt. cái nây bụng, có nét gợi cảm của cái nây bụng, các cô hiểu chưa(?!).

các cô còn khờ lắm, nên đọc anh nhiều hơn đi.

xem thêm:

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ
>> bài tập đơn giản giảm mỡ bụng