bụng, mông, đùi thường là những nơi tích mỡ nhiều nhất làm vóc dáng trở nên mất cân đối và kém hấp dẫn. chính vì lẽ đó mà không ít chị em phụ nữ vô cùng lo lắng khi nhận thấy phương pháp giảm mỡ đùi và phần dưới của cơ thể không thành công. vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ tới mọi người về phương pháp mỡ đùi chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

theo như quan sát của em thì hiện nay, các thẩm mỹ viện cao cấp tại hà nội và tphcm - nói chung là những thành phố lớn đang áp dụng công nghệ hút mỡ đùi bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút rung siêu âm. khi hút mỡ bằng hương pháp này, bác sĩ sẽ chích 2 điểm trên da với kích thước khoảng 1 cm ở nếp bẹn, bụng, hoặc đùi rồi sử dụng công nghệ canuyne chuyên dụng để đánh tan lớp mỡ dưới da thông qua 2 điểm này.

bên cạnh đó, việc kết hợp sử dụng máy hút rung siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể.

phương pháp phẫu thuật này tránh sử dụng phương pháp gây mê vì thời gian hậu phẫu kéo dài và có nhiều nguy hiển, các bác sĩ thường thực hiện gây tê tại chỗ kết hợp sử dụng thuốc an thần nhẹ.

thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài từ 30 – 60 phút và kết quả đạt được giảm 90 – 95% mỡ thừa trên đùi.

hút mỡ đùi chủ yếu lấu đi lượng mỡ thừa trên đùi giúp cho cơ thể đẹp thêm. theo lý thuyết, mô mỡ hút đi rồi sẽ mất vĩnh viễn, nhưng các tế bào còn lại có thể dự trữ mỡ và tăng kích thước lên. do đó, hút mỡ xong phải tiếp tục ăn uống, sinh hoạt điều độ và tập thể dục thường xuyên.

như vậy sẽ giữ được cơ thể thon gọn cân đối lâu dài, không cần hút mỡ lần hai. tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của phương pháp này lại là chi phí. em tính ra trung bình phải tầm 50-70 triệu cho 1 ca hút mỡ tương tự thế. vì thế, phương pháp này khá là kén khách hàng. chị em nào có tiềm năng kinh tế vững chắc thì hãy thực hiện nhé.