dùng muối giảm mỡ bụng? hiệu quả không? - giảm mỡ bụng bằng muối là một trong những phương pháp giảm mỡ tự nhiên hiệu quả và an toàn nhất. cùng ghi chú lại các cách sử dụng muối để giảm mỡ bụngdưới đây nhé.

massage giảm mỡ bụng với muối hột
một trong những cáchgiảm mỡ bụng bằng muốicho hiệu quả nhanh chính là massge bụng bằng muối hột. cách này giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố, mỡ và lượng nước dư thừa trong cơ thể, khiến bụng thon gọn hơn.

bên cạnh đó, phương pháp này còn góp phần thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, đồng thời bổ sung muối và chất khoáng giúp da trở nên mịn màng.


massage bụng với muối hột​
cách thực hiện: pha muối hột với một ít nước nóng thành dạng sệt, đắp lên bụng rồi xoa bóp, massge vùng bụng.

lưu ý: không nên đắp muối lên các vết thương hở, sẽ gây đau rát, lại không hiệu quả.

giảm nhanh mỡ bụng bằng ngải cứu rang muối
sử dụng muối rang với ngải cứu là phương pháp hiệu quả, chi phí thấp mà bạn nên thử áp dụng.

để thực hiện phương phápgiảm mỡ bằng ngải cứu rang muốibạn cần: 1 bát muối hạt nhỏ, 1kg ngải cứu.


giảm nhanh mỡ bụng với ngải cứu rang muối​
cách thực hiện: ngải cứu làm sạch, để khô, rang trên bếp cho đến khi có màu sẫm. kế tiếp bạn đổ muối hạt vào chảo và đảo cùng ngải cứu thêm một vài phút cho đến khi hỗn hợp có màu vàng đen.

đổ hỗn hợp này vào một chiếc khăn dày (để tránh làm bỏng da) rồi bọc lại. tiếp theo, chườm muối rang lên bụng, chườm đều và nhẹ nhàng. hơi nóng từ muối rang ngải cứu sẽ đánh tan mỡ thừa vùng bụng.

giảm mỡ bụng bằng muối gừng rang
để hiệu quả, bạn chuẩn bị 1kg muối, 1kg gừng.


giảm mỡ bụng với muối gừng rang​
cách làm: gừng đem đập dập rồi đem rang chung với muối. sau đó, dùng một chiếc khăn hoặc túi vải bọc hỗn hợp muối gừng rang ở nhiệt độ thích hợp, rồi chườm lên bụng. hơi nóng từ muối và gừng cùng với việc mát-xa nhẹ nhàng vùng bụng sẽ giúp cho mỡ bụng nhanh chóng bị đốt cháy.

hy vọng thông qua bài viết“bật mí cách giảm mỡ bụng bằng muối“, hutgiammo.comđã cung cấp cho bạn một phương pháp giảm mỡ bụng nhanh & hiệu quả!