nhiều người thì không hợp với mướp đắng đâu và bảo là cái này dùng rất đắng nên em hơi ngại. nhưng vì em đã giảm cân nhanh thành công nhờ phương pháp này rồi nên cố lên đây chia sẻ với chị em nào có nhu cầu ạ/

cũng giống như khá nhiều chị em khác trong diễn đàn, em bị béo bụng và tăng cân khá nhanh sau khi sinh cu nhà em. khi em gần như mất hết niềm tin vào việc giảm cân, tặc lưỡi định để mặc cơ thể xấu thì cũng đã xấu rồi thì em gái em mách cho cách giảm cân rất hay, đó là dùng mướp đắng để giảm cân.


nước sinh tố từ mướp đắng hơi mùi và khó uống các chị ạ.​
cách làm rất đơn giản, cuối tuần đi chợ em mua hẳn vài cân mướp đắng dùng cho cả tuần. thế rồi ngâm nước muối rửa cho sạch sẽ. mỗi ngày em uống hai cốc sinh tố mướp đắng cho bữa sáng và bữa tối.

rửa sạch mướp đắng, em bỏ vào xay và lọc bã, cho thêm nước uống và chút muối. thứ nước này phải công nhận là cực kì đắng và khó uống. tuy vậy, các cụ xưa có câu: thuốc đắng thì giã tật, em luôn tin có khổ luyện thì mới có thành công, chính vì vậy mà em cứ kiên trì, kiên trì.


em gọt xong cắt lát rồi để ráo nước mới xay các chị a.​
từ ngày uống sinh tố mướp đắng, em thấy mỡ ở bụng cứ càng ngày càng bớt đi. quả thật, mỗi sáng ngủ dậy em lại thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn nhờ việc giảm mỡ bụng.

sau hai tuần kiên trì, em thấy bụng mình nhỏ hẳn. mấy chiếc đầm công sở trước đây ôm sát toàn lộ ngấn mỡ bụng thì nay đỡ hẳn. ra hiệu may đo bụng em mới bàng hoàng khi biết mình giảm hẳn 10cm.

phải nói là em hạnh phúc lắm, nhờ có nỗ lực em đã giảm cân thành công. các mẹ cũng cố lên nhé, lấy lại được vòng eo cũng là lấy lại được tự tin đó.