hiện nay có không ít cô gái trẻ vẫn quyết định tiêm botox vào bắp chân để có được đôi chân thon gọn và đẹp như ý muốn.

nhiều chị em chia sẻ trên các trang mạng rằng, đối với những cô gái có bắp chân quá lớn do di truyền, tập thể dục hay mang giày cao gót nhiều kích thích phát triển phần chân, việc dao kéo này có thể giúp giảm khoảng 2 cm chu vi bắp chân sau 6 tháng.

đặc biệt, theo cô, tiêm botox để đi vừa boot, giày cao cổ trong những ngày đông như hiện nay là hết sức cần thiết.

thực tế, một số chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, điều trị bằng botox trên thị trường có giá từ 200-1500 bảng anh. phương pháp này được yêu thích do không cần phẫu thuật và thực hiện rất nhanh chóng - chỉ mất vài phút cho 1 lần tiêm, mà kết quả đạt được khá cao.

tuy nhiên, giới trẻ cũng cần cẩn thận với kiểu làm đẹp này. bởi tiêm botox sẽ tác động trực tiếp vào bắp chân, khiến các cô gái khó đi lại và rất có thể ảnh hưởng đến cả phần đầu gối, hông, lưng. bên cạnh đó, phương pháp này cũng có khả năng gây ra tê liệt cơ thể, đau tim, thậm chí là tử vong.

còn việc thâm tím da, hoạt động khó khăn... được cho là thường xuyên xảy ra.

được biết, khi các cô gái trẻ đến làm đẹp đôi chân, các bác sĩ sẽ tư vấn trong vòng 1 tiếng rồi bắt đầu vạch ra một số điểm tiêm trên cơ thể như cẳng chân, phần dày nhất của bắp chân... các mũi kim sẽ không đi quá sâu mà chạy dọc theo chiều dài của chân. nếu lượng thuốc đưa vào người quá nhiều, có thể sẽ gây tử vong.