nếu vòng 2 xuất hiện nhiều ngấn mỡ xấu xí, các bà mẹ trẻ có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây để tìm lại cho mình vòng eo thon thả thời con gái.

tập thể dục, thể thao

vận động là cách giảm mỡ, giảm cân hiệu quả. sau khi sức khỏe hồi phục, bạn có thể bắt đầu tập lắc vòng, chạy bộ, tập gym, thể dục nhịp điệu…để tiêu hao năng lượng thừa.

nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chia nhỏ cái bài tập và thực hiện những lúc rảnh rỗi.


sau sinh, chị em thường gặp phải tình trạng béo bụng, chảy xệ vòng 2.​
áp dụng những liệu pháp dân gian

bạn có thể thử áp dụng các liệu pháp dân gian đã được chứng thực và có cơ sở khoa học rõ ràng như chườm muối nóng, muối gừng hoặc muối ngải cứu, quấn bụng bằng gừng nóng và rượu…

các phương pháp này nếu thực hiện đúng quy cách, đảm bảo vệ sinh, an toàn sẽ là bí quyết giảm mỡ bụng và làm săn vòng eo rất hiệu quả.

khẩu phần ăn hợp lý


chị em nên tận dụng những khoảng thời gian rỗi bên con để giảm béo hiệu quả.
bạn có thể lên một kế hoạch cắt giảm khẩu phần ăn khoa học, hợp lý, loại bỏ bớt các thức ăn giàu tinh bột, chất béo, nhiều năng lượng như đồ ăn nhanh, đồ hộp, đồ chiên, xào, các loại bơ, sữa có đường, bánh kẹo, đồ ngọt…đồng thời thay thế bằng những thực phẩm ít năng lượng, giàu vitamin và chất xơ như: súp, cháo, miến, thịt nạc, cá, trứng, các loại rau xanh và củ quả ít đường như bưởi, táo, lê…

những liệu pháp công nghệ cao

trên thực tế, nếu không có quá nhiều thời gian hoặc sự kiên trì để thực hiện hết những phương án cải thiện vòng eo như trên, bạn có thể áp dụng những phương pháp giảm mỡ, giảm chảy xệ, giảm rạn cấp tốc và an toàn bằng công nghệ cao, tiêu biểu là sự kết hợp giữa công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao.