chỉ với những nguyên liệu cực rẻ tại nhà, chị em sẽ cảm nhận ngay thấy vòng 2 đang dần nhỏ lại đấy nhé.

chuối tươi

chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa, có khả năng đào thải các chất độc gây hại ra khỏi cơ thể. bên cạnh đó, trong chuối còn có nhiều thành phần rất tốt cho hệ thần kinh, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. hơn nữa, chuối còn giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh liên quan huyết áp và đột quỵ.

khi các nàng đang áp dụng chế độ ăn kiêng và không thể bỏ qua bữa sáng thì hãy chọn chuối làm nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể. vì vậy nếu muốn biết cách giảm mỡ bụng nhanh, các nàng có thể ăn chuối với số lượng mong muốn mà không cần lo lắng đến việc tăng cân. sau đó, các nàng hãy uống một ly nước ấm. thực hiện trong 5 ngày liên tục các nàng sẽ có vòng 2 khiến chàng ngạc nhiên.

uống nước chanh ấm

trong chanh có chứa 1 lượng vitamin phong phú, dồi dào có thể giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất và điều chỉnh sự cân bằng cho hệ tiêu hóa. ngoài ra, nước chanh là thần dược giúp các nàng giảm thiểu được số đo vòng 2.

bí xanh

một trong những loại rau quả có công hiệu đặc biệt trong giảm mỡ bụng là bí xanh. bí xanh không có lipid, hàm lượng natri thấp, đồng thời chứa nhiều dinh dưỡng như chất xơ, đường, protit, caroten, các loại vitamin như b1, b2, pp, các chất canxi, sắt. bên cạnh đó, một số loại axit có trong bí xanh giúp ức chế sự chuyển hoá và tiêu hao mỡ bụng, hạn chế sự tích tụ mỡ trong cơ thể.