giảm béo một bộ phận nào đó khó hơn nhiều so với giảm cân toàn thân - đặc biệt làm giảm béo chân. vì vậy, bạn phải thật sự kiên trì thực hiện, đừng vội nản khi chưa thấy hiệu quả ngay nhé!

nhịn ăn để giảm béo là một quan điểm rất sai lầm, có thể bạn sẽ giảm cân và tất nhiên size đùi của bạn cũng giảm với phương pháp này, nhưng cơ thể bạn sẽ vô cùng mệt mỏi và thiếu sức sống. bài học kinh nghiệm xương máu của chính bản thân tôi đã từng áp dụng và tôi đã phải nhập viện vì suy nhược cơ thể.

buổi sáng của tôi bắt đầu từ 5 giờ 30 phút, sau khi đánh răng tôi uống 1 cốc nước lọc ấm và uống đều đặn mỗi ngày 2 lít nước. bạn có thể thay thế nước lọc bằng nước ép cam, chanh,…

ăn nhiều vào bữa sáng, ăn vừa vào bữa trưa và hạn chế tối đa ăn vào bữa tối. nói không với chất béo như bơ, pho mát, sữa và sữa đặc vì những chất đó sẽ tích tụ ở hông và đùi, tôi chuyển sang ăn dầu ô liu hoặc dầu thực vật trong mỗi bữa ăn. tránh ăn những món rán quá nhiều dầu như khoai tây rán, ngũ cốc trộn dầu…bổ sung chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn với các loại rau xanh, trái cây,…

trước mỗi bữa ăn tôi đều uống 2 cốc nước lọc ấm và ăn với chế độ như đã chia sẻ ở trên. việc uống nước có thể giúp kiềm chế cơn đói, tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít hơn trong mỗi bữa ăn.

không chỉ thế, thói quen uống nước mỗi ngày còn giúp chúng ta giảm sự “thèm muốn” đối với những loại đồ uống chứa fructoza hay giàu calo khác. nhờ đó, công cuộc giảm cân dễ thực hiện hơn rất nhiều. bạn nên nhớ tuyệt đối không nhịn ăn mà chỉ hạn chế tinh bột.

sau khi ăn không nên ngủ luôn mà vận động nhẹ và nhất là vận động bắp đùi để đạt hiệu quả tốt nhất.