đẻ xong em bị mất dáng ghê lắm. nhất là cặp giò đùi ếch vừa to vừa ngắn. mặc cảm và mãi không giảm được vùng này, em quyết định đi hút mỡ đùi và bắp chân...
em quyết định việc này cũng nhanh vì thực ra khó chịu lắm rồi. bao nhiêu năm mơ ước được mặc váy ngắn, được mặc short ra đường mà chả được nên quyết tâm làm. sau khi tham khảo chán chê trên mạng và qua người thân, em quyết định chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ trên đường kim mã.

chân em to lắm các chị ak.

sáng ngày hôm qua, em đến khoa hàm mặt và chỉnh hình. khoa này nằm ở tầng 3, nhà 4, tầng 1 là khoa phụ sản! em đến hỏi và được gặp bác sỹ tư vấn luôn là cháu nên hút phần nào phần nào, và đùi của cháu có hút được không! sau đó thì qua phòng hành chính để hỏi giá tiền. giá trung bình là 6 triệu/1 mặt, nếu chân to quá thì 7tr/1 mặt hoặc có thể hơn nữa. 1 mặt ở đây là mặt trong hay mặt ngoài của 1 bên đùi. nghĩa là nếu các chị làm 2 bên ngoài của đùi thì giá tiền sẽ là 6tr x 2 = 12tr (tính trung bình), còn hút cả bên trong thì là 6tr x 4 mặt = 24 triệu. giá này cũng ngang ngửa ngoài thẩm mỹ viện thì phải. sau đó bác sỹ hẹn 8h ngày hôm nay đến để làm phẫu thuật luôn. em ko ngờ có thể làm luôn như thế!

nếu chị nào có ý định đi làm sau khi đọc bài này của em thì tốt nhất nên đến viện sớm một chút! 8h là ở đó bắt đầu làm việc. sở dĩ phải đến sớm là vì sau khi nộp tiền, chúng ta còn phải làm nhiều xét nghiệm như xét nghiệm máu, thử phản ứng lido (ko biết là gì luôn ), thử phản ứng với kháng sinh. sau đó bác sỹ cho đi ăn tạm cái gì đó vì hút mỡ cũng khá lâu nên có thể chúng ta sẽ bị đói!

bây giờ vào phần quan trọng nhất! em sẽ tả về quá trình hút mỡ đùi cho mọi người hình dung nhé! vì em làm cả trong cả ngoài nên ca hút mỡ của em phải mất đến hơn 4 tiếng. gần 1 tiếng cho mỗi mặt!

sau khi vào phòng mổ, chúng ta sẽ phải tụt quần ra và bác sỹ sẽ dùng bút dạ khoanh vùng cần hút mỡ vào. và sau đó là lên giường. các bác sỹ sẽ làm 2 bên ngoài đùi trước. chúng ta sẽ nằm nghiêng về 1 bên, chân dưới duỗi, chân trên co. bác sỹ dùng cồn i ốt hoặc betadin để sát trùng. xong lại khoanh lại khoảng cần hút mỡ.phần này là phần đau nhất đây! tất nhiên là không đau đến mức không chịu được đâu! bác sỹ bắt đầu tiêm thuốc tê. lúc thuốc tê vào cảm thấy đau lắm. nhưng chỉ vài giây sau là hết thôi. tiếp theo là truyền dung dịch (hình như là dung dịch thuốc tê hay gì đó không biết). nói chung là sau đó cái phần cần hút mỡ của mình nó sẽ sưng to và cứng đơ. và khi đã tiêm dung dịch đầy vào vùng cần hút thì bác sỹ bắt đầu tiến hành hút mỡ.

dụng cụ đển hút mỡ là 1 cái que dài, bác sỹ sẽ rạch 1 lỗ nhỏ ở phía trên, bên ngoài của đùi, sau đó đưa que đó vào đùi chúng ta chọc chọc ngoáy ngoáy. cái que này được nối với 1 ống hút. ống hút cắm vào cái bình trên máy hút. sau đó, các chị sẽ thấy mỡ bắt đầu chảy ra trong ống hút và chảy vào bình. eo ơi, luc các bác sỹ bắt đầu hút mỡ ra, phải nói là cái phần mỡ đùi của em nó vàng ệch như mỡ gà và đặc quánh. tại đùi mình chắc quá mà hix hix..... trong quá trình làm thì khi bác sỹ chọc que đến vùng ven ven thì có thể hơi đau 1 tý. cuối cùng thì cái đùi ngoài của em hút ra được gần 1 lít mỡ mỗi bên. ha ha..... không ngờ lại nhiều thế bên đùi bên kia cũng được tiến hành như thế!

và đến phần đùi trong. lúc này thì chúng ta phải đổi tư thế là nằm ngửa, chân co lại kiểu chân ếch! các chị chú ý chỗ này. nếu hút xong 2 đùi ngoài thì nên đi tiểu đi vì hút 2 đùi trong cũng khá lâu đấy! 2 đùi trong của em thì hút ra được phải 1,2lít cơ!

vậy là tất cả 2 đùi của em chắc cũng phải được 4,5l ka ka... kinh dị, hút ra từng đấy thì chắc mình cũng giảm được 4-5 cân gì đấy đấy!

thích nhất là lúc làm xong 2 cái đùi bên ngoài ý các chị ạ! nhìn lại chân mình, ko thấy còn 2 cục mỡ phèo phèo ở chỗ đấy nữa. cảm thấy rất là happy! hút xong thì bác sỹ bắt đầu nặn bớt dịch ra khỏi chân chúng ta. lúc đầu nặn, dịch nó chảy ra nhiều lắm. sau đó em đứng lên đi ra khỏi giường thì nước dịch chảy ra ồ ạt ở cái lỗ chọc ý! phát khiếp! và cũng phải đứng để họ nặn cho tầm nửa tiếng nữa và quấn gen để đi về.

các chị cần phải nhớ là: sau khi hút mỡ, việc quấn gen và tập luyện là rất quan trọng để đạt được hiệu quả tối đa (bác sỹ bảo thế và em đọc trên mạng người ta cũng khuyên thế hì hì ) em quấn gen mà chưa về đến nhà, nước dịch nó đã ra ướt hết cả quần rồi. mà quấn ren còn có cả băng gạc bên trong nên các chị khi đi làm nhớ mặc quần rộng rộng nhé! về nhà thì em cũng tháo ren ra băng lại và dùng cả bỉm trẻ em để băng cho nó thầm được nhiều nữa (cái này là bác sỹ khuyên). và ngày mai thì em sẽ phải vào viện 1 lần nữa để họ thay băng và nặn dịch ra hay sao ý! )

à, khi về bác sỹ cũng kê đơn cho mấy loại thuốc, trong đó có thuốc lợi tiểu. mỡ cũng sẽ đi ra theo đường này nữa. nhưng chỉ uống 1 viên cho ngày hôm nay thôi.

và bây giờ thì em đang ngồi type bài này cho mọi người đây! em muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các chị em có đùi to và mặc cảm về điều này.