nâng ngực chảy xệ đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn khi muốn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ của mình. tuy nhiên, trước và sau khi nâng ngực chảy xệ cần kiêng khem những gì không phải chị em nào cũng biết.
trước khi nâng ngực chảy xệ
- không dùng các đồ uống có tính kích thích 2 tuần trước phẫu thuật

- nếu đang sử dụng các loại thuốc có chứa aspirin, inbprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật

- tuyệt đối không hút thuốc lá ít nhất 3 ngày trước khi thực hiện phẫu thuật, bởi lẽ chất nicotine trong thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ chảy máu vết thương sau phẫu thuật.


trước và sau khi nâng ngực chảy xệ cần kiêng khem nhưng gì?
bài viết xem thêm: bật mí 3 bí quyết cho vòng 1 hoàn hảo

sau khi nâng ngực chảy xệ
– nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng 5-7 ngày, vì thế, trước khi thực hiện bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian và công việc.

– cần thay băng và sát trùng vết mổ ít nhất 1 lần/ ngày, lưu ý khi vệ sinh nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh đụng chạm vết mổ, chỉ sử dụng nước muối loãng hoặc thuốc sát trùng để vệ sinh vết mổ. tốt nhất, bạn nên đến trung tâm trong những ngày đầu tiên để được các nhân viên chăm sóc và giúp bạn lau rửa vết thương.

– đeo băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. sau đó bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao để nâng đỡ bầu ngực và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối, dễ chịu.

– tránh vận động mạnh trong 2 tháng đầu tiên, tuy nhiên bạn nên thực hiện massage nhẹ nhàng và chăm sóc vòng 1 sau phẫu thuật để ngực có thể mềm mại, tự nhiên hơn.

– kiêng một số các thức ăn gây sẹo lồi, chảy máu hoặc làm vết thương lâu lành như hải sản, rau muống, thịt gà, thịt heo, xôi nếp,… kiêng các chất có cồn, chất kích thích, ăn nhiều rau xanh, các chất dinh dưỡng, đặc biệt là trái cây giàu vitamin a, c, e để nhanh hồi phục.

– tuyệt đối tuân thủ theo quy định của bác sĩ về uống thuốc, liều lượng. không nên tự ý ngưng thuốc hoặc mua thuốc bên ngoài khiến cho vết mổ và sức khỏe bị ảnh hưởng.

bài viết xem thêm: những hình ảnh nâng ngực nội soi đẹp nhất đã được phẫu thuật thành công