giảm mỡ 3d lipo của hoa kỳ là công nghệ giảm béo đang gây sốt năm 2014, được rất nhiều chị em quan tâm và nhu cầu tìm hiểu về công nghệ này khá nhiều. dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp về công nghệ giảm mỡ đang hot này.
1. công nghệ giảm mỡ 3d lipo là gì?
3d lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3d và năng lượng sóng siêu âm hội tụ, mang đến kết quả giảm mỡ ưu việt cho mọi khách hàng trong 1 liệu trình ngắn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối. đây là phát minh quan trọng của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ hoa kỳ vào năm 2014.

2. công nghệ giảm mỡ 3d lipo có gì khác so với các công nghệ khác?


công nghệ giảm mỡ 3d lipo của hoa kỳ
công nghệ giảm mỡ 3d lipo được đánh giá là sự tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay trên cùng một hệ thống bao gồm:
- kĩ thuật kĩ thuật số 3d màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị.
- hệ thống máy giảm mỡ thông minh sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ và nhiệt lượng của ánh sáng hồng ngoại đa chiều, có tác dụng vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da, giúp bạn có được số đo như ý chỉ sau 7 ngày với liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần.
- thiết bị chuyên dụng giúp đưa hoàn toàn lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3. đối tượng nào phù hợp với công nghệ giảm mỡ 3d lipo?
phương pháp giảm mỡ 3d lipo này phù hợp với những người bị béo và mỡ thừa nhiều ở các phân vùng như bụng, đùi, mặt, bắp tay, bắp chân…bất kể do nguyên nhân nào, những người bị béo đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo khác mà không hiệu quả, những người bị béo bụng, đùi…kèm theo tình trạng rạn da, da nhăn nheo, chảy xệ,...


công nghệ giảm mỡ 3d lipo phù hợp với cả nam và nữ
4. công nghệ giảm mỡ 3d lipo có an toàn, hiệu quả, có bị béo trở lại?
3d lipo là công nghệ giảm mỡ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. thiết bị kỹ thuật số 3d cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất lượng mỡ thừa cần loại bỏ, hạn chế tối đa mọi tổn thương, xâm lấn. đặc biệt, sóng siêu âm hội tụ và năng lượng sinh ra từ ánh sáng hồng ngoại đa chiều chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh cũng như cấu trúc da, các bó cơ vùng điều trị nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

bên cạnh đó, năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ phá vỡ hoàn toàn lớp mỡ thừa, giải phóng tối đa cả những lớp mỡ rắn chắc nhất đồng thời bẻ gãy các liên kế celluie, ngăn chặn tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại.

5. chi phí giảm mỡ 3d lipo?
tùy từng vị trí giảm mỡ trên cơ thể, chi phí giảm mỡ theo công nghệ 3d lipo có mức chi phí khác nhau
giảm mỡ bụng trên: 30 - 40 triệu
giảm mỡ bụng dưới: 10 - 20 triệu
giảm mỡ vùng eo: 15 - 25 triệu
giảm mỡ vùng đùi: 50 - 70 triệu
giảm mỡ bắp chân: 30-40 triệu
giảm mỡ bắp tay: 20 - 30 triệu

công nghệ giảm mỡ 3d lipo nhìn chung là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp chị em lấy lại vóc dáng thonn gọn. tuy nhiên, khi muốn áp dụng phương pháp này chị em cần chú ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, có cấp phép hoạt động để làm dịch vụ.