Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  hileni3si Guest

  Em vừa đi tư vấn hút mỡ bụng về nè các chị ơi!

  thực ra là em không có ý định đi hút mỡ đâu nhưng do tiện chở người nhà tới khám tim mạch nên em vào tư vấn luôn. cũng có nhiều cái hay lo lắm các chị ạ!
  sinh liền lúc 2 bé trong 3 năm khiến cân nặng của em hầu như không có gì thay đổi. vòng 2 phì mỡ với cái mông núng nính thịt khiến em ngại ngùng lắm. lần nào thấy bộ đầm đẹp mà không thể ních vừa là tối đó em không dám ăn cơm. nhưng đâu lại hoàn đó cả, em không sao nhịn ăn được.

  quả thật lúc đầu em cũng tính đi giảm béo bằng cách hút mỡ nhưng chưa định làm ngay. tiện hôm đưa bà nội qua bạch mai khám, em đã đánh liều vào tư vấn thử. không làm cũng chả mất gì mà.

  đầu tiên nói chuyện 1 hồi, bác sĩ vẫn cứ khuyên em không nên áp dụng phương pháp này đâu. kể ra anh ấy nói cũng thật lòng đấy chứ. anh ấy bảo phẫu thuật thế này khá nguy hiểm, giảm được mỡ nhiều nhanh đấy nhưng không dám chắc đảm bảo là an toàn 100% được đâu.


  em có chụp trộm được 1 tấm ảnh đây ạ.​
  nhưng mà vì không có thời gian áp dụng mấy bài tập thể dục giảm cân và không kiêng ăn được nên cứ nhờ bác sĩ tư vấn hộ xem thế nào. nếu chồng em đồng ý là em làm ngay.

  em nói thế anh bác sĩ cũng xuôi, bảo em cho xem thành bụng và kiểm tra mỡ thừa tại đây. sau đó bác sĩ nói em chỉ cần hút mỡ thôi mà không cần phải làm phẫu thuật cắt da và tạo hình thành bụng. do đó, chỉ cần làm trong 1 buổi là có thể về nhà mà không cần phải nằm viện đến vài hôm.

  chi phí cho hút mỡ bụng là 23 triệu đồng. còn phẫu thuật tạo hình thành bụng là 1.600 usd và nằm viện khoảng 1 tuần.

  bác sĩ cũng nói tùy thuộc vào bản thân bệnh nhân sau phẫu thuật phải biết giữ gìn. nếu bệnh nhân nào sau hút mỡ bụng mà ăn uống vô độ, không đúng cách thì chắc chắn sẽ tích mỡ lại. ngược lại, nếu bệnh nhân nào sau hút mỡ ăn uống đúng chỉ dẫn sẽ vẫn duy trì được.

  bác sĩ cũng nói sau hút mỡ, họ sẽ có hướng dẫn nên ăn gì, uống gì. họ bảo chế độ ăn không khắc nghiệt nhưng phải là đúng khoa học thôi.

  vừa mới đi tham gia buổi tư vấn hút mỡ bụng về mà em ham hố quá, lên đây ngay để chia sẻ với các chị. nếu ai đang có ý định thì cùng làm với em đi!

 2. #2
  mình thì vẫn ưa tự giảm cân, chứ giảm cân bằng các pp rủi ro cũng cao lắm, có gắng thẻ dục thể thao, kken mỡ bụng các thể loại, chị em thì thg hay ngồi nhìu nên phát phì vòng 2 đấy mà

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •