Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Nhật ký giảm cân với thuốc VitaC của Thái Lan

  em mới dùng đc khoảng 2 hôm nhưng có vẻ cũng được được nên vội lên đây khoe với các chị ngay. xem sau bao lâu em có thể cán đích 44kg đây ạ.
  sinh xong bé tâm an cũng là lúc cân nặng của em chốt mức 70kg. không phải nói ngoa chứ quả thật vừa béo vừa lùn như em, soi gương còn thấy chán chứ đừng nói đến chồng. được cái anh ấy cũng hiền, chẳng nói gì chỉ bảo em khỏe là được. nhưng mà cứ thấy áy náy. béo quá làm gì cũng mệt.

  thế là em hì hục giảm cân mấy hồi. mà chẳng hiểu sao chẳng lần nào ra hồn. low card thì được 4 ngày thèm cơm quá lại hục mặt vào. detox thì lại đau bụng, sợ ớt nên không sao nuốt được. mà phải nói thêm là cái công đoạn uống nước muối ấy làm em hãi mấy tháng trời. cứ buồn nôn, mấy tiếng mới hết 800ml nước nên chẳng hiệu quả mấy các chị ạ.

  vì thế, vừa dùng được 2 ngày thuốc vitac này, em liền lên đây viết nhật ký luôn. thứ nhất để tiện theo dõi, không được nản chí, thứ 2 nếu mà hiệu quả biết đâu có chị nào học được thì may quá.

  thuốc này em mua trên facebook. lúc đầu sợ lắm vì qua mạng đã chả an toàn lại còn là mua thuốc. nhưng sau thấy nó cho xem feedback nhiều mà trên đây cũng thấy có nhiều người áp dụng thử rồi nên em cố liều, mua mất triệu 6 tất cả.


  em phải chia ra hộp để uống cho dễ nhớ
  nghe chúng nó feedback được quá mà em phát thèm. sáng sớm uống 4 viên thuốc, đợi 10p rồi ăn sáng, em chỉ ăn nước mỳ trụng hai quả trứng, xong thôi. người ta bảo thuốc này uống xong thèm nước lắm, và chẳng muốn ăn gì cả, có vẻ như đúng vì giờ em đang biêng biêng người, đến tận gần 3h vẫn chưa đói.

  cảm nhận chung là không mệt lắm, vẫn tỉnh táo, không thèm ăn phát rồ lên như bình thường. em thấy rất nóng ruột, không biết có phải do tác động của thuốc ko, mà cũng có lẽ vì ăn trứng không nên nó bị thế, dạ dày em yếu mà.

  sang thêm ngày thứ 2 vẫn không có gì thay đổi, chỉ có thấy hơi chán chán ăn thôi.

  mong ngày mai nữa em vẫn trụ được với thực đơn này. mà bây giờ cân nặng của em là 58kg nha. không biết dùng bao giờ mới được 44kg đây l(

 2. #2
  tinhkt5491 Guest
  thuốc mà bọc gói như kiểu tư chế thế kia sao ổn hả mẹ nó, xuất xứ, chất lượng nữa, uống vào sợ lắm, mẹ nó đừng chủ quan. sk của mình vẫn trên hết.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cũng do em thấy bà chị cùng công ty với mấy con nhỏ bạn trên fb cũng mua thuốc này mà hiệu quả nghe có vẻ đc mà chưa thấy than phiền gì nên em mới dám mua đó ạ. nhìn cũng thấy sợ sợ chị nhỉ? ;(

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •