tập thể dục giảm cân là cách dễ và đỡ tốn thời gian nhất mà em có thể nghĩ ra khi vừa với sinh bé bi và vẫn phải cho con bú.

theo như em tìm hiểu được thì nghiên cứu của các chuyên gia trường đại học copenhagen, đan mạch đã chứng minh được răng luyện tập thể dục trong 30 phút giúp giảm cân hiệu quả hơn khi luyện tập 1h. họ đã chỉ ra rằng những người luyện tập 30 phút giảm cân nhiều hơn 25% so với những ngời luyện tập 1 giờ.

với thời gian 30 phút, đủ đê cơ thể đốt cháy năng lượng, nhưng vẫn còn năng lượng cho các hoạt động khác, trong khi luyện tập một giờ cơ thể mệt mỏi, ảnh hướng sức khỏe, lại kích thích bạn ăn nhiều các món không có lợi cho sức khỏe. vì vậy tập thể dục nhiều không tác dụng giảm cân hiệu quả bằng 30 phút, cơ thể lại mệt mỏi.

khi mới bắt đầu luyện tập, bạn không nên luyện tập liền một mạch 30 phút, mà phải tập dần từ 5-10 phút, sau đó là 15-20 và 30 phút. để cơ thể có thời gian thích nghi với chế độ luyện tập. tránh luyện tập quá nhiều cùng một lúc, lại không đều đặn, sẽ không giảm cân hiệu quả.

bên cạnh đó, bài tập thể dục tốt nhất cho cơ thể là luyện tập vào buổi sáng, ngay sau khi thức dậy, giúp bạn thức tỉnh các cơ quan, thúc đẩy hệ tiêu hóa trao đổi chất tốt hơn.

cứ tầm 5h sáng với 5h chiều là em với mẹ đều tập luyện đều đặn theo đúng video thể dục giảm cân này ạ. chỉ 30 phút thôi, không hơn không kém.