tìm hiểu trên mạng và đọc feedback, comment của các chị em trên diễn đàn, tôi quyết định chọn phương pháp mona để giảm cân. chỉ trong 1 tuần tôi đã xuống hẳn 2kg mà cũng không khó khăn lắm.
khoảng 3 ngày đầu tiên, tôi chỉ dùng mật ong nước ấm thay thế cho bữa trưa còn bữa sáng và tối tôi đều ăn uống như ngày thường.

thực đơn của bạn như sau:

- 8h: ăn sáng bình thường

- 10h - 12h : tuyệt đối không ăn thêm thứ gì.

- 12h: dùng mật ong pha nước ấm (khoảng 100g mật ong tương đương gần 80ml + 500ml nước ấm)

- 13h -16h: ăn bữa ăn phụ với món ăn ít tinh bột và đường.

- 16h - 18h: không ăn gì thêm

- 18h - 19h: ăn uống bình thường nhưng hạn chế tinh bột.

thực hiện giai đoạn 2 được 3 ngày, tôi tiếp tục cắt giảm cả bữa sáng, 3 bữa tôi điều dùng mona. những khi đói, tôi cũng dùng mona cho các bữa phụ. được 2 ngày, tôi thấy cơ thể khá mệt nên ngưng sử dụng và chuyển sang giai đoạn giữ cân. với gian đoạn này, trung bình mỗi tháng tôi dành 2 ngày để áp dụng dùng mona thay thế cho 3 bữa ăn. thực hiện khoảng 3 tháng, tôi không còn dùng nữa vì khá hài lòng với cân nặng giảm được.

tính ra, trong 7 ngày, tôi đã giảm được 2 kg. trong giai đoạn giữ cân (3 tháng), tôi giảm thêm được 2 kg nữa nhờ cắt giảm lượng đường và tinh bột trong mỗi bữa ăn cũng như ăn nhiều rau quả.

thấy tôi giảm cân thành công, nhiều chị em trong phòng cũng học theo, nhưng chưa ai "phá kỷ lục" nhanh chóng được như tôi hết!
xem thêm thông tin liên quan:
  • làm giảm mỡ bụng nhanh nhất
  • cach lam giam beo mat