nâng ngực nội soi đường nách ngày nay đã không còn xa lạ gì đối với các chị em đang có nhu cầu nâng cấp vòng 1. thế nhưng, cũng có nhiều chị em vẫn còn thắc mắc về dịch vụ này. ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những câu hỏi, thắc mắc của chị em khi nâng ngực nội soi đường nách là gì nhé!

những câu hỏi thường gặp khi nâng ngực nội soi đường nách
nâng ngực nội soi đường nách có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?
với phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi bóc tách mô ở phía dưới tuyến sữa để đặt túi ngực. thêm vào đó kỹ thuật hiện đại của phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn không gây tổn hại cho các mô vú và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ, do đó không ảnh hưởng gì đến việc cho con bú sau phẫu thuật.

nâng ngực nội soi đường nách có gây biến chứng gì không?
để nâng ngực nội soi đường nách có được hiện quả thẩm mỹ cao nhất cũng như đảm bảo độ an toàn thì việc lựa chọn chất liêu độn cũng như địa chỉ nâng ngực uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp hạn chế được tối đa nhất các tổn thương, xâm lấn.

nâng ngực nội soi đường nách có mất nhiều thời gian phục hồi không?
nâng ngực nội soi đường nách sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ trong suốt quá trình nâng ngực nên phương pháp này thực sự an toàn, tránh được xâm lấn, tổn thương ở mức tối đa và hạn chế mọi nguy hại cho ngực. vết rạch tại nách rất nhỏ nên hạn chế tối đa tổn thương trên da cũng như các vùng nâng ngực. nhờ đó công nghệ nâng ngực nội soi qua đường nách giúp bạn phục hồi nhanh chóng so với các phương pháp nâng ngực khác.

bài viết xem thêm: cách cải thiện vòng 1 không phải chị em nào cũng biết


nâng ngực nội soi đường nách sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ trong suốt quá trình nâng ngực
nâng ngực nội soi đường nách làm mất thẩm mỹ vùng da ở ngực?
nâng ngực nội soi đường nách không để lại vết tích phẫu thuật trên vùng da ở ngực do túi ngực được đưa vào vùng ngực qua đường nách. vùng nách là vùng da khó quan sát nên không dễ nhận ra. thêm vào đó vết rạch tại nách rất nhỏ nên không để lại sẹo trên da.

bài viết xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, công nghệ nào hot nhất hiện nay?

nâng ngực nội soi đường nách có làm mất cảm giác đầu vú không?
nâng ngực nội soi đường nách hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu vú như các phương pháp nâng ngực qua quầng vú. với thiết bị nội soi chuyên dụng giúp cho quá trình nâng ngực được thực hiện một cách chính xác, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh.do đó, nâng ngực nội soi đường nách hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng của vú, không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng của bạn.