khuôn mặt bạn to, trông mập ú và quá cỡ với vóc dáng của bạn, bạn không biết làm cách nào để cải thiện tình hình, hãy cùng mình tham khảo 1 số cách giảm béo mặt siêu tốc sau nhé. hy vọng với những phương pháp đơn giản sau làm bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

1. uống đủ nước

hàng ngày bạn nên uống đủ 2 lít nước, nếu cung cấp đủ nước cho cơ thể thì sẽ bài tiết tốt hơn, khuôn mặt sẽ không có cảm giác phù nề. nếu bạn kết hợp uống nước trà xanh thì đây là môt trong những cách giảm béo mặt cực siêu tốc và cực kỳ đơn giản.

2. massage:

bạn có thể tự mình mát xa hay đến các spa để mát xa, nên mát xa một ngày tầm 20- 30p khuôn măt sẽ lưu thông máu tốt hơn, da mềm mịn và sẽ săn chắc hơn. bạn nên mát xa từ cằm trở lên 2 thái dương, lượng mỡ tạp trung ở bên má, gò má sẽ giảm thiểu. nếu massage đúng cách thì đây là 1 trong những cách giảm béo mặt rất hiệu quả.

3. giảm ăn muối, ăn đồ mặn

đồ mặn chính là nguyên nhân làm cho khuôn mặt của bạn trở nên phì ra, và luôn cảm thấy nặng nề. vì thế bạn nên giảm ăn muối, ăn mặn trong khẩu phần ăn hàng ngày của bạn, khi đó lượng nước của muối sẽ không tích tụ trên khuôn mặt.

4. ăn hoặc uống sinh tố cần tây

cần tây là một trong những thực phẩm cung cấp rất nhiều vitamin, nếu áp dụng chế độ ăn hơp lý không những giúp khuôn mặt bạn gọn gàng mà cơ thể của bạn ngày càng thon gọn, bắt mắt hơn.
bạn chỉ cần xay khoảng 200 gam cần tây sau khi đã rửa sạch là được một cốc sinh tố ngon lành. chú ý là khi chế biến, chúng ta nên cho thêm vài hạt muối trắng và đường vào để dễ uống hơn. nên cho vào tủ mát để uống cả ngày hoặc uống có đá vì nếu không sẽ rất khó uống.