trong cuộc sống hiện dại này hầu hết chị em đều gặp phải vấn đề mỡ bụng. chắc hẳn chị em đang muốn tìm cách giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất. mách chị em cách giảm mỡ bụng nhanh chóng trong vòng 1 tuần

1. giảm cân bằng bí đaogiảm cân hiệu quả bằng bí đao
bí đao thuộc họ bầu bí, đông y gọi là đông qua, có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, vị, bàng quang, tiểu tràng, không có độc tính, mà có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy.

bí đao không chứa chất béo, có chứa hợp chất hóa học hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

với cách giảm cân bằng bí đao, bạn vẫn có thể ăn sáng và ăn trưa như bình thường với những món ăn yêu thích.

2. giảm cân bằng cà chua


hãy chăm chỉ ăn cà chua để có được vòng 2 thon gọn
ăn cà chua vào buổi tối sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, sau khi giảm cân da của bạn cũng vẫn căng mịn hồng hào chứ không bị chảy xệ, bị nhăn như khi ăn kiêng quá mức.

để áp dụng chế độ giảm cân này bạn nên ăn cà chua vào buổi tối trong ít nhất 6 tháng, việc này không những giúp bạn thay đổi vóc dáng và làn da mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho bạn. cứ mỗi 15miligram lycopene từ cà chua được nạp vào cơ thể hằng ngày sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân ngay cả khi bạn đang ngủ.

3. thuốc giảm cân

trên thị trường đang nổi lên nhiều loại thuốc giảm cân khá hiệu quả. để có được hiệu quả như mong muốn bạn nên đến các hiệu thuốc để được tư vấn và mua hàng chính hãng nhé.