bắp tay to và nhiều mỡ khiến chị em tự ti, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. việc luyện tập cũng rất khó để có đôi tay thon gọn. hút mỡ bắp tay chính là giải pháp tuyệt vời mang lại sự tự tin cho phái đẹp. cùng diendanthammy.net tìm hiểu 5 điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ bắp tay.
1. bạn cần biết hút mỡ bắp tay là gì?


hút mỡ bắp tay - giải pháp hiệu quả để có đôi tay thon gọn
hút mỡ bắp tay chính là giải pháp sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại tác động trực tiếp vào lượng mỡ dư thừa trên bắp tay giúp bạn có đôi tay thon gọn và săn chắc. để hiểu rõ hơn, bạn nên tìm hiểu về công nghệ cũng như quy trình thực hiện hút mỡ.

2. hút mỡ bắp tay được thực hiện như thế nào?
một trong những cách giảm béo hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay chính là việc hút mỡ cánh tay bằng công nghệ nội soi. công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. công nghệ hút mỡ bắp tay, cánh tay nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp cho bắp tay thon gọn, săn chắc, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm. thời gian thực hiện một ca hút mỡ bắp tay khoảng 60 phút - 90 phút.

3. những đối tượng nào không nên hút mỡ bắp tay?
hút mỡ bắp tay không áp dụng với phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt. kể cả những đối tượng dưới 18 tuổi, không ổn định về tâm lý cũng không nên thực hiện hút mỡ bắp tay.

4. chi phí hút mỡ bắp tay là bao nhiêu?
tùy lượng mỡ dư thừa trên cánh tay bạn cũng như cơ sở bệnh viện, thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau. tuy nhiên, mức chi phí này sẽ dao động khoảng từ 15-35 triệu.

5. những lưu ý sau khi hút mỡ bắp tay


sau khi hút mỡ bắp tay, bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ
- bạn nên giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ
- làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và đến thay băng cũng như vệ sinh vùng hút mỡ
- tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
- tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật
nếu có vấn đề gì, bạn nên đến trực tiếp cơ sở mà bạn thực hiện hút mỡ để bác sĩ thăm khám và kiểm tra.

bạn cũng đặc biệt chú ý, hút mỡ bắp tay chỉ được thực hiện ở bệnh viện với đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ có tay nghề.

chúc bạn có những quyết định đúng đắn để sở hữu đôi tay săn chắc và thon gọn!