dđtm – quy trình phẫu thuật tạo đường nét cơ thể cũng như cách thức tiến hành phẫu thuật này không giống nhau đối với các bộ phận cơ thể khác nhau. cùng tiếp tục tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp tiên tiến được ưa chuộng tại mỹ này.


phẫu thuật tạo đường nét cơ thể
quy trình phẫu thuật tạo đường nét cơ thể

để đạt được kết quả cuối cùng bạn phải thực hiện theo một trình tự gồm nhiều bước. do đó cần có sự chuẩn bị và sắp xếp thời gian để thực hiện kế hoạch này.

các hình thức phẫu thuật thường được bác sĩ áp dụng cho khách hàng bao gồm:

- phần dưới cơ thể: bụng, mông, hang, đùi ngoài chảy xệ, nhão chùng

- ngực chảy xệ

- cánh tay cơ bắp nhão, tay to

- nâng đùi: chủ yếu là đùi trong

các bước tiến hành:

- bước 1: gây mê

thuốc mê giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. bác sĩ sẽ giúp an thần tĩnh mạch và gây mê toàn thân.


gây mê toàn thân để bạn cảm thấy dễ chịu
- bước 2: tiến hành rạch mổ

để có thể tạo đường nét cơ thể mới thì những vết rạch mổ khá lớn vì chúng được sử dụng để loại bỏ da thừa.

chiều dài, kích thước đường mổ phụ thuộc nhiều vào vị trí bạn tiến hành phẫu thuật, lượng da chùng nhiều hay ít, nhu cầu của khách hàng và chỉ định, pháp đồ điều trị của bác sĩ. với kỹ thuật hiện đại những vết mổ thường ở những vị trí kín đáo, khó quan sát hay dễ dàng che đi bằng quần áo, nhưng điều này không hoàn toàn đúng với tất cả các trường hợp.

để tạo đường nét cơ thể như mong muốn bạn cần phải trải qua một quá trình nhất định. điều này phụ thuộc vào từng mục tiêu riêng cũng như đánh giá của bác sĩ. có thể bạn sẽ mất đến 2 năm hoặc nhiều hơn thế nữa để có được kết quả như ý với cân nặng như mong muốn.

phần dưới cơ thể


làm săn chắc phần dưới cơ thể
để tạo đường nét thon gọn phần dưới cơ thể như bụng, đùi, mông, hông, eo… bạn cần phải tiến hành một số thao tác nhất định. có nhiều phương pháp khác nhau nhưng bạn có thể phải rạch một đường vòng quan cơ thể để loại bỏ các vành đai chất béo và da chùng dư thừa.

ngực


nâng ngực chảy xệ
phương pháp tiến hành phụ thuộc nhiều vào mức độ chảy xệ cũng như mức độ da nhão chùng nơi ngực của phụ nữ.

bác sĩ có thể rạch một đường vòng quanh quầng vú, có thể rạch một đường từ quầng vú tới nếp vú, cũng có thể tạo đường chữ t ngược nơi nếp gấp vú.

để ngực đẹp hơn, săn chắc hơn thì việc nâng ngực kết hợp được bác sĩ khuyến khích áp dụng.

cánh tay


giúp tay săn chắc hơn
để oại bỏ da nhão chùng và mỡ thừa nơi cánh tay bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường dưới cánh tay, dọc bên trong hoặc phía sau cánh tay. ngoài ra có thể bác sĩ sẽ rạch thêm một số đường tại những vùng có dấu hiệu da chùng nhiều tạo thành những võng túi.

sau phẫu thuật bạn có thể thấy một chút sưng và tím nhưng bạn sẽ nhận ra kết quả từ phẫu thuật này một cách nhanh chóng. khách hàng sẽ sớm thấy được một canh tay săn chắc, gọn gàng hơn hẳn ban đầu.

phần đùi


giúp đùi thon gọn, mịn màng, săn chắc hơn
vết rạch được bắt đầu từ bẹn và kéo dài đến tận đầu gối. vết rạch được thực hiện ở đùi trong.

ngoài ra để cải thiện đường nét cặp đùi một cách hiệu quả hơn bác sĩ có thể rạch một đường xung quanh hông để giúp đùi sau khi phẫu thuật trở nên mịn màng và săn chắc.
xem thêm thông tin liên quan:
  • giảm béo mặt nhanh chóng
  • cách giảm bụng mỡ
  • bài tập đơn giản giảm mỡ bụng
lan anh (dịch)