dđtm – nếu bạn có một thân hình quá khổ và đã tuyệt vọng vì mọi phương thức giảm cân đều không cho hiệu quả cao thì đây chính là lối thoát duy nhất dành cho bạn – giảm cân bằng công nghệ laze thế hệ mới. phương pháp này giảm cân trong thời gian rất ngắn, cho hiệu quả dài lâu, mang lại vóc dáng đẹp hoàn hảo trong từng đường nét.


giảm béo bằng laze vô cùng nhanh chóng
trải nghiệm người dùng
dan blustin năm nay 44 tuổi:
“hoàn toàn nằm ngoài mong đợi khi phải nằm trên một chiếc giường với một thiết bị máy móc như vòi bạch tuộc, phát ra những tia laze, chúng chiếu và tác động vào phần dưới cơ thể tôi. đó cũng là lần đầu tiên tôi sử dụng thiết bị giảm béo bằng tia laze. giảm béo bằng tia laze là công nghệ giảm béo duy nhất được fda cấp chứng nhận. nhờ công nghệ này mà lần đầu tiên trong đời tôi có thể loại bỏ được mỡ trên vùng đùi của mình và tự tin diện những chiếc quần jean sành điệu. ban đầu, thực sự tôi không quá kỳ vọng vào công nghệ giảm béo này nhưng sự thực tôi đã giảm được 3 inch.
tôi đã có được vóc dáng gọn gàng mà không cần phẫu thuật, sử dụng thuốc giảm cân, kem bôi hay những đai điện quấn quanh bụng. công nghệ này thực sự đã thay đổi cuộc sống của tôi.


tập thể dục không thể giảm được kích thước vòng đùi như mong muốn
tôi đã đến các phòng tập thể dục với mong muốn giảm được cân nặng dư thừa. nhưng tôi cảm thấy mình như một kẻ đạo đức giả mỗi ngày. tôi đến phòng tập mỗi ngày với mong muốn lấy lại vóc dáng nhưng tôi biết rằng tuổi tác của mình sẽ khiến tôi không thể trở lại như xưa.
sau đó hai tháng tôi đã tìm đến với phương pháp giảm béo bằng laze và giảm được 35 pound cân nặng, vòng eo giảm đi 8 inch, 10% mỡ trên cơ thể. tôi thực sự ấn tượng với những con số này. nó như một phép lạ vậy.

những ai nên áp dụng công nghệ này?
những người nên giảm béo bằng laze là những người có thể tự cam kết với bản thân sau khi giảm béo sẽ xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh.
những người không thừa cân quá nhiều nhưng muốn thu gọn một số bộ phận trên cơ thể như hông, thắt lưng, bắp đùi…


công nghệ giảm béo này phù hợp với những người muốn giảm béo từng bộ phận
cách thức hoạt động
công nghệ giảm béo bằng tia laze sử dụng năng lượng của tia laze để chọc thủng các tế bào mỡ giúp chúng không thể phát triển và sản sinh thêm.
sau đó những chất béo này sẽ được đưa ra ngoài thông qua hệ thống bạch huyết. các tế bào chất béo còn chứa nhiều độc tố vì vậy việc làm này còn có tác dụng thanh lọc cho cơ thể.
bạn cần phải chiếu laze thường xuyên trong thời gian điều trị với thời gian điều trị khoảng 1 giờ mỗi ngày, 9 lần trong khoảng 2 tuần.
trong thời gian này bạn cần phải ăn uống sạch sẽ, làm việc vừa phải, mặc đồ lót ép chặt, uống nhiều nước và thường xuyên đi tiểu. nhưng tác dụng phụ này sẽ giảm dần và thay đổi trong thời gian ngắn. sau một giờ điều trị bạn sẽ cảm thấy được trẻ hóa và có sự tập trung cao.


tia laze tác động phá vỡ các tế bào mỡ
kết quả sau khi áp dụng

một người áp dụng công nghệ này sau một quá trình điều trị thì đã giảm được một lượng cân nặng và mỡ thừa đáng kể. cụ thể, trong lần thực hiện đầu tiên cô ấy giảm được ¼ inch kích thước đùi, 1 inch kích thước hông. cuối cùng cô ấy đã giảm được 3 inch kích thước đùi sau cả một liệu trình điều trị.
xem thêm thông tin liên quan:
  • các cách giảm mỡ bụng
  • bài tập giảm mỡ bụng dưới
  • bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

lan anh (dịch)