Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Nâng mũi rồi lại tháo ra - Có ai khổ như em không?

  kể ra chuyện nâng mũi hỏng này quả thật em rất buồn. rõ là vừa ngu vừa đen. mất tiền lại còn đau, tự nhiên lĩnh thêm mấy cái sẹo trắng ở mũi.

  em nâng mũi đến nay đã tròn 1 năm, mũi em thì không lệch nhưng cứng và lộ sóng. trước khi nânng em có cái mũi khá tẹt hếch nhưng nhìn tổng thê khuôn mặt em khá hoài hòa và có người nhận xét em xinh, chả nên sửa gì cả.

  em sửa xong thì đoạn giữa hai mắt bị kéo lộ sóng, nhìn thẳng mũi bóng và nhìn nghiêng thì mũi không có độ cong tự nhiên mà khá thẳng. em hối hận quá giờ muốn tháo mà bạn bè người thân người khuyên tháo người can. nhìn em không hiền nữa, nhìn riêng cái mũi thì khá ok nhưng nhìn tổng thể khuôn mặt thì em mất đi nét baby ngày trước.

  điều hiện giờ em đang quan tâm là bh mà tháo ra xong có cần thời gia lâu để hồi phục không các chị, mất bao lâu ah và có quay lại được như trước kia không hay em cứ để đó rồi làm lại vậy nhưng thật sư em không có duyên với pttm hay sao ấy, người khác làm thì đẹp mà em làm cằm cũng hỏng, mũi cũng hóng, giờ em rất mệt mỏi.

  sau bao đắn đo, em quyết định đến 108 tháo mũi ra. em đến 2 lần các bác sĩ và 1 vài bệnh nhân ở đó còn khuyên em đừng tháo, nhưng rồi rút cục em vẫn quyết tháo. mũi em gắn khá chắc nhưng vì rút nên làm cũng nhanh thôi, độ 10p là xong. giờ mũi em vẫn đang sưng, cao hơn mũi cũ và không bị trùng da mũi. em thấy còn sưng ít hơn lúc làm. khi em tháo ra xong thì bà chị đi cùng em và một vài bệnh nhân ở đó nói.

  các nét em không hoàn hảo nhưng tương đối hài hòa. chiếc mũi làm có đẹp hơn nhưng đặt trên mặt em lệch lạc chả liên quan tí gì với các nét còn lại.

  vì thế em chân thành khuyên các chị đang có ý định làm phẫu thuật, nếu mặt mình hài hòa mà cũng tầm 6d trở lên rồi, thì đừng ham làm. có khi như em tiền mất mà lại xấu đi. cái gì xấu quá (mũi không có tí sống, lỗ mũi quá to, kiểu xấu không thể nào xấu hơn đc nữa, thì hãy làm vì kiểu gì cũng đẹp hơn).
  tags bài viết liên quan
  phẫu thuật nâng mũi | nâng mũi bọc sụn | nâng mũi hàn quốc | nâng mũi không phẫu thuật

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2016
  Bài viết
  0
  bạn ơi mũi bạn tháo ra sao rôi? th chả mình y như bạn vây? mình nâng đc hơn tháng rồi mình buồn quá (

 3. #3
  Ngày tham gia
  Feb 2017
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bee91
  bạn ơi mũi bạn tháo ra sao rôi? th chả mình y như bạn vây? mình nâng đc hơn tháng rồi mình buồn quá (
  bạn liên hệ với bác sĩ bên chỗ bạn làm ấy, xem họ bảo sao.
  nếu ko đc thì đi chỗ khác khám, rồi đợi khi nào mũi ổn định đi tháo ra bạn à. thấy nhiều ng cũng nâng mũi xong, ko ưng lại đi tháo ra lắm.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •