nâng mũi bọc sụn hàn quốc là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay. kinh nghiệm thực tế của chính bản thân và cộng với thời gian tìm hiểu ở mọi nơi mình đến thì nâng mũi bọc sụn hàn quốc đã giúp mình có được chiếc mũi cao mà thanh tú nữa. vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẽ cho mọi người các kinh nghiệm cá nhân để khỏi phải ưu buồn vì mũi tẹt, mũi hếch, mũi quạ....đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của mũi bạn, đồng thời do dùng sụn bọc vào nên dáng mũi sẽ cao tự nhiên (theo mình thì nên dùng sụn vành tai, vì sụn này khi đưa vào mũi nó sẽ liền với sụn mũi và tồn tại mãi mãi theo thời gian).
trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, đo đạc dáng mũi, gây tê, tiến hành nâng mũi. sau đó được ra về trong ngày, hẹn ngày tái khám và cắt chỉ bạn sẽ thấy kết quả đẹp bất ngờ. đến giờ này mình vẫn còn cảm thấy vô cùng sung sướng khi chứng kiến chiếc mũi ngày càng đẹp ra.. có một số thẩm mỹ viện nổi tiếng uy tín trong nâng mũi bọc sụn hàn quốc, tuy nhiên đối với cảm nhận của mình thì thẩm mỹ viện châu á hàn quốc là địa chỉ thẩm mỹ có tay nghề xuất sắc nhất.. chúc các bạn có được chiếc mũi ưng ý.​

hình minh họa nâng mũi bọc sụn hàn quốc​
mình không thích đăng ảnh của mình vì mình muốn mọi người nghĩ mình mũi thật, tự nhiên, nhưng trên là tấm sưu tầm từ thẩm mỹ viện châu á hàn quốc các bạn có thể tham khảo.