chắc nhiều bạn đã nghe nói đến công nghệ nâng mũi hàn quốc bọc sụn và muốn áp dụng công nghệ này để làm đẹp. vậy công nghệ nâng mũi này có những đặc điểm nổi bật gì vậy? ta cùng tìm hiểu sâu hơn các bạn nhé.
* công nghệ nâng mũi hàn quốc bọc sụn chú trọng vấn đề gì?
công nghệ này chú trọng đến vấn đề an toàn và tương thích chất liệu sụn trong cơ thể. phương pháp này vừa sử dụng sụn nhân tạo, vừa cấy ghép sụn tự thân. sau khi lấy sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn), các bác sĩ sẽ tiến hành gọt sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bên ngoài sụn nhân tạo, tạo khoang mũi rồi đưa chất liệu sụn vào. các bác sĩ không chỉ chỉnh hình dáng mũi, làm dáng mũi thanh tú hơn, nâng mũi bọc sụn còn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để những nhược điểm như mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau nâng…

xem thêm: một số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp chị em tham khảo


vẻ đẹp sau khi nâng mũi hàn quốc bọc sụn
* đối tượng phục vụ của công nghệ nâng mũi hàn quốc bọc sụn
áp dụng cho những người mũi thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch… công nghệ này có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

* ưu điểm của công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc?

công nghệ này có thể phòng những biến chứng không mong muốn như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…hiệu quả. đem lại kết quả vĩnh viễn, mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt.

an toàn tuyệt đối và không có đau đớn trong khi thực hiện.


trước và sau khi nâng mũi
xem thêm: nâng mũi bọc sụn tự nhiên giá bao nhiêu tiền?

* những điều cần biết sau khi phẫu thuật?

vài ngày sau khi nâng mũi cần tránh và trạm vào vùng mũi, uống thuốc và ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ. sau 7 ngày bạn có thể cắt chỉ.

* thời gian thực hiện ca phẫu thuật và chi phí nâng mũi bọc sụn hàn quốc?
thời gian cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc là 25 phút, rất nhanh phải không nào. chi phí cũng không quá cao, chỉ từ 16-18 triệu. đây là mức chi phí nhiều bạn nữ có thể đáp ứng được.

nói nghe có vẻ đơn giản như vậy nhưng các bạn cần chọn thẩm mỹ viện và bác sĩ uy tín để thực hiện ca phẫu thuật cho mình nhé. điều này sẽ hạn chế thấp nhất rủi ro không đáng có cho bạn.