nếu muốn có cánh mũi đẹp trong chốc lát, các bạn có thể sử dụng sụn nâng mũi nose secret nhé. cách này rất đơn giản và thực hiện rất nhanh.

sụn nâng mũi nose secret
sụn nâng mũi nose secret được thiết kế với một cặp nẹp cong và rất mềm. khi sử dụng bạn có thể đặt vào trong 2 bên lỗ mũi một cách thoải mái mà không có bất kì cảm thấy khó chịu nào. chỉ trong vòng 15 giây nó sẽ làm cho mũi trông hẹp và thẳng hơn. dụng cụ này có nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn một size vừa vặn nhất với chiếc mũi của mình.

xem thêm bài viết: một số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp chị em tham khảo

sụn nâng mũi nose secretkhông khó sử dụng, tuy nhiên khi mới đầu dùng bạn chỉ nên áp dụng trong vòng 30 phút, sau đó tăng dần đến khi có cảm giác hoàn toàn tự nhiên. các bước sử dụng sụn nâng mũi này như sau:

bước 1: dùng dụng cụ nâng mũi tạm thời để tạo đầu mũi cao nhọn và thẳng hơn.

bước 2: dùng kem nền tán đều lên khuôn mặt. hãy chú ý dàn đều phấn trên sống mũi. tiếp theo dùng kem sáng màu hoặc kem che khuyết điểm phù hợp với màu da đánh hình chữ t dọc sống mũi, bọng mắt, chân mày để tạo điểm sáng cho khuôn mặt.

bước 3: dùng kem che khuyết điểm tối màu làm tối cánh mũi. bước này sẽ giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của đối phương, sống mũi trông được nâng cao hơn rất nhiều, nhất là khi bạn tham dự những buổi tiệc đêm.

xem thêm bài viết: nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

bước 4: dùng chì kẻ lông mày kẻ hai đường nhỏ, mờ từ chân mày xuống chỏm mũi để tạo khối cho sống mũi. rồi dùng các dụng cụ khác kẻ và chải lông mày giúp dáng lông mày của bạn đậm và sắc nét hơn.

bước 5: cuối cùng xịt 1 ít nước khoáng để giữ ẩm cho làn da, nhất là trong thời tiết hanh khô. với bạn gái, để hoàn thiện các bước trang điểm, hãy tô thêm 1 chút son hồng hay kẻ mắt để mình trở nên nổi bật hơn bạn nhé!

hoặc các bạn có thể xem clip hướng dẫn sau đây:các chuyên gia khuyến cáo, trong thời gian đầu chúng ta chỉ nên sử dụng một thời gian ngắn rồi tháo ra, nếu không sẽ ảnh hưởng tới chức năng của mũi. đặc biệt là khi ngủ, bơi, chơi thể thao hoặc trong bất kì hoạt động nào có sự vận động mạnh của cơ thể thì không được sử dụng.