việc nâng mũi không phẫu thuật ngày nay ngày càng phổ biến và là lựa chọn của rất nhiều chị em. vậy những điều gì khiến công nghệ này lại được lựa chọn nhiều đến vậy? chúng ta cùng xem nhé.

sở dĩ nâng mũi không phẫu thuật được mọi người ưa thích là do các ưu điểm sau:
1. không đụng đến dao kéo: như tên gọi, công nghệ này không cần phẫu thuật nên không đụng đến dao kéo. đây là ưu điểm nổi trội nhất. điều khiến chị em lo ngại nhiều nhất khi nâng mũi đó là việc phải phẫu thuật, động chạm dao kéo. nỗi lo lắng xuất phát từ các biến chứng không lường trước được, khiến họ không tự tin cải thiện dáng mũi còn khiếm khuyết của mình. phương pháp này đã loại bỏ điều đó. bác sĩ chỉ sử dụng một mũi tiêm nhỏ, không gây đau đớn.

xem thêm bài viết: nâng mũi bọc sụn tự nhiên giá bao nhiêu tiền?


vẻ đẹp sau nâng mũi không phẫu thuật
2. thời gian thực hiện chỉ khoảng 15 phút: rất nhanh, đó là cảm nhận chung khi thực hiện nâng mũi theo phương pháp này, cả quy trình chỉ mất 15 phút. quy trình thẩm mỹ nhanh gọn bao gồm các bước: thăm khám trực tiếp với bác sĩ, xác định các con số kỹ thuật cần thiết; tẩy trang, tiệt trùng, bôi tê; tiêm filler vào vị trí đã xác định; nắn chỉnh, kiểm tra lại hiệu quả. thực hiện xong bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

3. an toàn, không kích ứng: chất được dùng để nâng mũi là filler, đây là một hoạt chất đệm đầy có thành phần cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người. filler là hoạt chất sinh học lành tính, do đó đã được kiểm chứng an toàn và đưa ra ứng dụng phổ biến trong thẩm mỹ nội khoa nhiều năm qua.


quy trình nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler
4. hiệu quả cao: dáng mũi thấp, lõm hoặc lệch nhẹ có thể được filler cải thiện thành mũi s-line đúng chuẩn. vì hoạt chất filler sẽ ngay lập tức phân bổ dọc theo sống mũi và làm đầy các mô rỗng, hõm giúp dáng mũi thon đều và cao hơn nhanh chóng. sau khi tiêm filler, bác sĩ sẽ dùng tay nhẹ nhàng nắn chỉnh lại lượng filler trong mũi để tạo đường dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

xem thêm bài viết: nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam có tốt không?

5. không để lại sẹo: quy trình thực hiện nâng mũi bằng filler đơn giản, không gây đau đớn và đặc biệt là không để lại bất kỳ dấu vết thực hiện nào. khi dùng filler, bạn cũng sẽ gạt bỏ được các hạn chế của phẫu thuật thường gặp như để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng, cắt chỉ, thay băng gạc...