nâng mũi cấu trúc là một phương pháp có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc đầu mũi, giúp mũi có độ cong hình chữ s chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. chính vì thế phương pháp nâng mũi cấu trúc này có tên gọi khác là nâng mũi s line, và ba điểm quan trọng tạo mũi s line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. điểm đặc biệt trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc này là vùng đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường có khi làm phẫu thuật nâng mũi bằng các phương pháp khác như: lộ sóng, bóng đỏ,….
ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc: · mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt · tồn tại vĩnh viễn · phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…· khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…· an toàn gần như tuyệt đối · không đau đớn sau phẫu thuật. phương pháp nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi s line mang lại cho bạn sự cam kết vềđộ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài cũng như giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao hàn đúng nghĩa.

có được một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh thoát như mong muốn hay không thì cũng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ rất nhiều, chính vì thế bạn nên chọn một địa chỉ tin cậy, an toàn và uy tín.