cuộc sống khá lên khiến nhu cầu nâng sống mũi làm đẹp của mọi người tăng lên rất nhanh. có rất nhiều phương pháp nâng sống mũi đẹp đang được các thẩm mỹ viện ứng dụng hiện nay, chúng ta cùng điểm qua một số trong số đó nhé.


nâng sống mũi bằng tiêm filler
– nâng sống mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy: đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, để nâng cao sống mũi bạn sẽ được các bác sĩ tiêm chất làm đầy filler trực tiếp vào vùng mũi. thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 10-15 phút là xong. mũi của bạn trở nên cao và thẳng tự nhiên, không gây đau đớn, tê buốt. phương pháp tiêm filler này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới kiểm định an toàn với cơ thể, giúp duy trì sống mũi cao khoảng 9 – 12 tháng. sau thời gian đó, nếu muốn duy trì dáng mũi, bạn phải thực hiện tiêm lại.

xem thêm bài viết: nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

– nâng sống mũi qua phẫu thuật: so với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy ở trên thì phương phá này kỳ công hơn, tốn thời gian hơn và có phải chịu đau đớn chút ít nhưng kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn. thông thường để phẫu thuật nâng sống mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc ngoài đầu sụn nhân tạo, bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào chỉnh hình dáng mũi. làm vậy để khắc phục triệt để mọi biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, cho kết quả nâng mũi hoàn hảo, dáng mũi thanh tú, tự nhiên.


nâng sống mũi qua phẫu thuật cho vẻ đẹp vĩnh viễn
hiện nay trong các phương pháp nâng sống mũi qua phẫu thuật, nâng mũi s line đang là phương pháp tiên tiến và được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng nhất.

để đạt được hiệu quả nâng mũi cao nhất, cả 2 phương pháp nâng mũi trên đều cần đến các thẩm mỹ viện uy tín và được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện. có thể chi phí sẽ cao hơn các nơi khác một chút nhưng rất đáng đồng tiền mà bạn bỏ ra.

xem thêm bài viết: nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên giá bao nhiêu tiền?

ngoài các phương pháp nâng sống mũi nêu trên, nếu chưa có điều kiện đến thẩm mỹ viện các bạn có thể "ăn gian", làm cho sống mũi cao hơn bằng cách trang điểm hoặc nâng cao sống mũi tạm thời bằng kẹp nâng mũi. đây là những phương pháp tình thế để giúp cho bạn trông đẹp hơn.