công nghệ nâng mũi s line hiện nay đang rất phổ biến và là lựa chọn thẩm mỹ tất yếu khi chị em muốn nâng mũi. lý do lớn nhất khiến công nghệ này được lựa chọn nhiều do rất an toàn, cùng xem những ưu điểm khiến nâng mũi s line an toàn là gì các bạn nhé.

nâng mũi s line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hàng đầu đã được áp dụng tại việt nam một số năm gần đây. công nghệ này cho dáng mũi cân đối, hài hoà với khuôn mặt, đầu mũi, thân mũi tương xứng với trán tạo thành hình chữ s rất mềm mại.

so với nâng mũi thông thường, nâng mũi s line có những ưu điểm sau:
nâng mũi s line dùng sụn tự thân nên nguy cơ biến chứng thấp hơn hẳn dùng sụn nhân tạo do sụn nâng mũi lấy từ chính cơ thể khách hàng. hơn thế nữa, ở những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi sline là chất liệu đã qua kiểm định của bộ y tế, rất an toàn và thân thiện với cơ thể. đồng thời, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sỹ sẽ đo đạc chính xác phần đầu mũi cần nâng để đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây khó chịu hay đỏ rát khu vực đầu mũi.

các loại sụn tự thân thường được sử dụng để nâng mũi s line là sụn vách ngăn, sụn vành tai,... sụn vành tai có đường cong giống như ở đầu mũi nên được dùng cho phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp tự nhiên. sụn vách ngăn không có đường cong như sụn vành tai nên được sử dụng chủ yếu để tăng độ dài sóng mũi. ngoài ra, các bác sĩ còn sử dụng sụn cân (thường lấy cân thái dương) và sụn sườn để nâng mũi đẹp hơn.


vẻ đẹp hoàn hảo sau nâng mũi s line
có nhiều ưu điểm hơn hẳn các công nghệ nâng mũi trước đây và mức độ an toàn cao hơn, tuy vậy các chị em muốn mũi mình đẹp hoàn hảo sau khi nâng thì cũng nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín và bác sĩ có tay nghề cao nhé. vì quy trình nâng mũi s line rất an toàn nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình đó hay bác sĩ làm không chuẩn thì rủi ro vẫn có thể xảy ra, cái này là do lỗi chủ quan của con người chứ không phải công nghệ nâng mũi s line không an toàn.

chi phí cho một ca nâng mũi s line hiện nay rơi vào khoảng 25 triệu, đây là mức giá hợp lý phù hợp với thu nhập của nhiều người.

<div>
<div style="float: left;width: 100%;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 95%;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
cách làm mũi cao lên tự nhiên
nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền nhỉ?
</p>
</div></div>
</div>