không phải ca phẫu thuật nâng mũi nào cũng thành công hay làm hài lòng người đi nâng mũi, khi rơi vào trường hợp này việc chỉnh sửa mũi là điều cần thiết. nguyên nhân của hiện tượng này có thể do phẫu thuật hỏng hay sau một thời gian sống mũi không còn giữ được hình dạng như lúc mới phẫu thuật xong nữa.


chỉnh sửa mũi sau khi phẫu thuật lần đầu bị hỏng
nguyên nhân khiến phẫu thuật mũi bị hỏng có thể do bạn gặp tai nạn sau khi nâng mũi khiến mũi bị biến dạng và nguyên nhân phổ biến nhất là do tay nghề bác sĩ quá kém nên tỉ lệ rủi ro cao. nguyên nhân này chiếm tới 90% các ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi. thường thì sử dụng các chất độn không phù hợp dẫn đến biến chứng như mũi viêm nhiễm do di ứng chất độn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi,…hoặc mũi sau khi nâng không được như mong muốn, không hài hòa với gương mặt.

những cách chỉnh sửa mũi phẫu thuật hỏng ở thẩm mỹ viện:
- trường hợp sống mũi bị lộ: bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi đã phẫu thuật trước đó ra rồi sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại chiếc mũi thanh tú. tuy nhiên, cần xác định được loại sụn phù hợp để đảm bảo được các thao tác kỹ thuật được chính xác, nhanh chóng. điều này tối quan trọng để khách hàng không phải chỉnh sửa mũi hỏng lần nữa.
- trường hợp mũi nhọn: bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần mũi để làm mũi thon hơn và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

- trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. cần xác định xem mũi nghiêng do vách ngăn hay phẫu thuật thẩm mỹ trước đó để tiến hành các biện pháp khắc phục phù hợp. cần chú ý uốn nắn phù hợp mũi vẹo nhằm mang lại sự hài hòa giữa mũi và khuôn mặt.​


thực hiện việc chỉnh sửa mũi​
nếu đã chót phẫu thuật mũi lần đầu và không may gặp rủi ro, các bạn cần chọn những địa chỉ thật sự uy tín để chỉnh sửa mũi cho bạn vì đây là ca phẫu thuật sửa chữa sai sót của ca phẫu thuật trước đó nên cần bác sĩ có tay nghề cao hơn. có một số thẩm mỹ viện có bác sĩ từ hàn quốc sang làm, nếu bạn nghe tin ở đâu có đợt bác sĩ hàn quốc sang thì nên chọn những nơi đó để chỉnh sửa mũi cho mình nhé.

chi phí cho ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi cũng không hề đắt, tương đương hoặc rẻ hơn chi phí nâng mũi ban đầu.

<div>
<div style="float: left;width: 100%;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 95%;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
một số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹpk
nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên giá bao nhiêu tiền?
</p>
</div></div>
</div>