để không bị đánh lừa sau thẩm mỹ nâng mũi bài viết sau đây sẽ giúp chị em nhận biết mũi mình có thật sự đẹp và an toàn hay không.
bs. lương văn ngọc chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại ruby beauty cho biết: ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra ba tiêu chuẩn cho kết quả nâng mũi an toàn.
tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa.
hài hòa: đảm bảo tính tổng thể, tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần khác trên khuôn mặt.
bảo tồn tính chủng tộc: đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. sự xuất hiện của một chiếc mũi tây trên khuôn mặt á đông thường không đẹp và gợi lên sự phản cảm. tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp á - âu.
gần đây kỹ thuật chỉnh hình mũi đã mở ra một cánh cửa mới cho việc tạo hình thẩm mỹ mũi của người á đông. kỹ thuật này giúp chỉnh sửa mọi kiểu mũi và gần như đáp ứng với mọi yêu cầu thẩm mỹ, đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật cổ điển trước đây.
bác sĩ phẫu thuật cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và nhất là có một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng li đủ làm cho một chiếc mũi xấu đi hay đẹp hơn. mỗi chiếc mũi được sửa phải là tác phẩm nghệ thuật.