nhiều chị em luôn thắc mắc không biết ngực quá nhỏ phải làm sao để cải thiện? vậy hãy cùng áp dụng các cách dưới đây để có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ nhé!
massage ngực hàng ngày

nếu ngực bạn có kích thước nhỏ hoặc trung bình, bạn có thể tăng kích thước hoặc cải thiện hình dáng và độ săn chắc của vòng 1 của bạn thông qua các phương pháp kích thích phát triển vòng 1 tự nhiên bằng cách massage ngực.


massage ngực hàng ngày - ngực quá nhỏ phải làm sao
bạn massage bằng cách: nhẹ nhàng xoa từ trong ra ngoài. trước và sau khi masaage, bạn nên dùng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực có tác dụng kích thích mạch máu lưu thông tốt hơn.

bài viết xem thêm: các mẹo tăng kích thước vòng 1 có thể áp dụng tại nhà

vệ sinh núi đôi

việc vệ sinh "núi đôi" rất quan trọng và cần thiết. hơn thế nữa việc vệ sinh cũng rất đơn giản, mỗi ngày bạn cần vệ sinh chúng bằng việc tắm rửa thường xuyên với xà bông có hoạt tính dịu nhẹ hoặc sữa tắm. để tăng cường lượng máu lưu thông ở “núi đôi” bạn nên dùng nước lạnh để tắm hay dùng bọt biển thấm nước lạnh và đắp lên núi đôi mỗi sáng. cách làm này sẽ giúp cho máu dễ dàng lưu thông và tạo độ đàn hồi cho ngực.

tập thể dục cho ngực


tập thể dục cho ngực - ngực quá nhỏ phải làm sao
một số bài tập làm nở ngực sẽ khiến bộ ngực của bạn được nâng lên và săn chắc hơn. bạn nên thực hiện tất cả các môn thể thao có liên quan tới các hoạt động tay và kéo căng cơ ngực như: bơi lội, bóng chuyền, tennis, tập tạ, chống đẩy đều có tác dụng hồi phục, làm săn chắc cơ ngực hơn.

chế độ dinh dưỡng

chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến bộ ngực của bạn. để có một chế độ ăn uống lành mạnh, có lợi cho “núi” bạn cần lưu ý: ăn ít mỡ độn vật, ăn nhiều các sản phẩm từ đậu như đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân chứa một lượng phong phú protein.

bên cạnh các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu, bạn cũng có thể ăn thêm các loại thực phẩm như: trứng, sữa… góp phần bổ sung thêm các loại vitamin nhóm b, có khả năng giúp tổng hợp các hoocmon giúp tôn dáng cho ngực của bạn.

bài viết xem thêm: các cách chăm sóc ngực nhỏ để vòng 1 trở lên đẹp hơn