phụ nữ việt nam nói riêng và châu á nói chung có sống mũi thấp, với những bạn có sống mũi còn thấp so với người châu á nữa thì sẽ rất mất cân đối. trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua một số cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật để khắc phục phần nào sống mũi tẹt đã nhé.


massage cũng có thể làm mũi cao lên tự nhiên
* cách làm mũi cao tự nhiên bằng loại bỏ chất nhờn hai cánh mũi
áp dụng cách này sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên an toàn.

bước 1 là loại sạch bã nhờn trên vùng cánh mũi, việc này giúp mũi cao hơn và tạo chiều cao cho chóp mũi.

tiếp đến, dùng hai ngón tay trỏ và ngón giữa ở cả hai bàn tay ép mạnh vào hai cánh mũi, massage mạnh liên tục cho tới khi có chất bã màu trắng ra ở đầu mũi hoặc khi mũi nóng đỏ lên. động tác này giúp chóp mũi thon gọn lại và cao lên trông thấy. để hiệu quả, động tác này cần dùng lực mạnh và dứt khoát từ 4 ngón tay lên vùng cánh mũi và đầu mũi để đạt hiệu quả cao.

bước 2: tạo hình dáng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật

bạn dùng ngón giữa và ngón áp út kẹp dọc theo mũi, từ cánh mũi lên đầu mũi nơi chân mày. động tác này cần dùng lực dứt khoát nhằm kéo cho chóp mũi cao lên. thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần sau khi làm sạch chất bã nhờn ở bước 1. tuyệt đối không sử dụng các loại kẹp nâng mũi nhé vì chúng có thể gây tổn thương cho mũi chứ không có tác dụng nhiều đâu.

bước 3: tạo hình chóp mũi cao lên

sau khi dùng tay kep mũi, bạn lặp lại bước 1, vừa loại chất nhờn dễ dàng do mũi nóng lên, lỗ chân lông nở, lại vừa tạo hình cho chóp mũi nhỏ nhằn, thu gọn và cao lên trông thấy. kiên trì áp dụng sẽ làm mũi cao lên sau một thời gian tập luyện.


cách làm mũi cao tự nhiên tạm thời bằng trang điểm
* trang điểm để mũi trông cao lên

nếu không biết trang điểm, bạn hoàn toàn có thể nhờ các chuyên gia trang điểm giúp bạn tạm thời có chiếc mũi cao và xinh xắn nhé. dưới bàn tay phù phép của các chuyên gia trang điểm, mũi bạn bổng trở nên cao hơn, tạo điểm nhấn một cách bất ngờ. nguyên tắc của cách làm mũi cao thon này chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. theo đó, bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác cho người đối diện khiến bạn như đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn

trên đây là 2 cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản nhất, cách đầu tiên phải kiên trì thì mới có hiệu quả còn cách trang điểm thì giúp khuôn mặt bạn đẹp lên nhanh chóng nhưng chỉ trong thời gian rất ngắn thôi.

ngoài ra còn một số phương pháp khác cũng nâng mũi không phẫu thuật nhưng phải tiêm filler vào mũi để mũi cao lên, cách này có một chút đau đớn và phức tạp hơn 2 cách bên trên. chúng ta sẽ tìm hiểu vào một dịp khác.

<div>
<div style="float: left;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 620px;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
chia sẻ cách làm mũi cao tự nhiên áp dụng tại nhà
nâng mũi đẹp tự nhiên cho vẻ đẹp rạng ngời
</p>
</div></div>
</div>