nói đến làm mũi cao chắc ai cũng nghĩ đến việc qua thẩm mỹ viện, tuy nhiên cũng có cách làm mũi cao lên tự nhiên các bạn có thể tự làm tại nhà đấy. không hề đau đớn, mất công một chút thôi.

* cách làm mũi cao tự nhiên bằng bài tập tay hàng ngày.


làm mũi cao lên tự nhiên
đây là cách rất dễ làm, ai cũng có thể làm được. đây là phương pháp tương tác bằng lực của các ngón tay:

sử dụng ngón trỏ của tay không thuận đẩy nhẹ đầu mũi lên phía trên và giữ im. sau đó sử dụng tay thuận vuốt nhẹ sống mũi và hai bên cánh mũi lên cao. trong khi vuốt mũi đồng thời kéo dọc sóng mũi theo dáng tự nhiên hình chữ s để tạo độ võng cho sóng mũi sau này.

các bạn làm cách này hàng ngày và cố gắng thực hiện trong khoảng 30-45 phút mỗi lần nhé, có thời gian thì hãy làm nhiều hơn.

* dùng yoga để làm mũi cao lên

thông thường nhắc tới yoga mọi người sẽ nghĩ đến cách làm đẹp hình thể, nhưng áp dụng yoga cho mũi cũng sẽ giúp mũi cao lên tự nhiên đấy.

đầu tiên bạn lựa chọn một không gian trong lành với cách ngồi xếp bằng hai chân và thẳng lưng, hai bên vai thả lỏng, hai tay nắm nhẹ và đặt trên đầu gối. bịt 1 bên lỗ mũi và hít thở bằng bên còn lại thật sâu và đều, 10 lần như vậy thì đổi bên. thực hiện cách này từ 15 đến 30 phút mỗi ngày nhé.

* massage làm mũi cao lên tự nhiên


massage là cách làm mũi cao tự nhiên rất hiệu quả
tương tự như 2 cách trên, massage tác động lên mũi cũng có tác dụng thu nhỏ đầu mũi một cách tự nhiên đồng thời giúp các cơ mặt được thư giãn giúp bạn giữ gìn tuổi trẻ trên gương mặt.

bạn có thể ngồi thẳng lưng với tư thế ngồi thiền hoặc nằm xuống sàn nhà, đồng thời giữ cho các cơ mặt thoải mái và thả lỏng. sử dụng ngón cái của hai tay để 2 bên cánh mũi phía trên gần hốc mắt, đồng thời 2 ngón trỏ khép lại, để nhẹ ở giữa 2 bên ngón cái. xoa nhẹ tinh dầu và vuốt nhẹ dọc từ trên xuống đầu mũi, hai ngón cái theo 2 cánh mũi và hai ngón trỏ trượt trên sóng mũi.

với cách massage này, các bạn cũng nên thực hiện hàng ngày nhé, mỗi lân thực hiện trong khoảng 30 phút. hãy làm vào buổi tối là tốt nhất vì bạn có nhiều thời gian và cách này cũng giúp cơ mặt khoan khoái, ngủ ngon hơn.

những cách làm mũi cao lên tự nhiên có ưu điểm chung là rất dễ làm nhưng nhược điểm là phải thực hiện đều đặn và chăm chỉ, hiệu quả rất khó thấy được trong thời gian ngắn và không phải ai cũng kiên trì, có nhiều thời gian để thực hiện. chính vì thế, nếu bạn nào không có thời gian hoặc muốn hiệu quả nhanh thì hãy đến thẩm mỹ viện nâng mũi nhé.

<div>
<div style="float: left;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 620px;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
những cách làm mũi nhỏ tự nhiên hiệu quả
clip ghi lại toàn bộ quá trình nâng mũi
</p>
</div></div>
</div>