rất dễ nhận ra khi ai đó có mũi hếch, điều này khiến những người mũi hếch cảm thấy có phần mặc cảm. vậy khắc phục mũi hếch bằng cách nào? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


rất dễ nhận biết người có mũi hếch
có rất nhiều lý do khiến mũi bạn bị hếch, nhưng nguyên nhân thông thường nhất là yếu tố bẩm sinh di truyền, các chấn thương hoặc sẹo co rút do phẫu thuật nâng mũi trước đó không thành công. với mũi hếch, đầu mũi bằng cánh mũi hoặc không che được lỗ mũi khiến lỗ mũi lộ ra ngoài. chiều dài của mũi ngắn hơn chiều dọc của chiếc cằm.

để chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả, các thẩm mỹ viện hiện nay đang sử dụng công nghệ nâng mũi s line. công nghệ này vừa xóa bỏ chiếc mũi hếch vừa cho bạn một chiếc mũi mới thon gọn, đẹp đẽ.

sở dĩ công nghệ nâng mũi s line được lựa chọn để chỉnh sửa mũi hếch do kết quả thu được lâu dài và không hề xảy ra biến chứng. nâng mũi s line hiện nay chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. với phương pháp này, phần đầu mũi sẽ được bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn...). loại sụn này có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên sẽ không xảy ra hiện tượng cơ thể phản ứng với chất độn nên an toàn tuyệt đối.
nâng mũi s line hiện nay không hề đau đớn và không để lại sẹo: trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau khi điều trị. vết mổ nhỏ, được các bác sĩ khéo léo giấu đi nên sẽ không để lại sẹo cũng như không lộ dấu hiệu thẩm mỹ, giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên.


công nghệ nâng mũi s line khắc phục mũi hếch hiệu quả
một ưu điểm nữa của công nghệ chỉnh sửa mũi hếch này là thời gian thực hiện nhanh chóng, sau khi điều trị, bạn chỉ cần chăm sóc mũi đúng cách, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. công nghệ nâng mũi s line đã được được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều người tin dùng, được nhiều chuyên gia cũng như các tổ chức y tế và thẩm mỹ uy tín trên thế giới chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nâng mũi.

sau khi chỉnh sửa mũi hếch, bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc cho chiếc mũi của mình gần tương tự như nâng mũi s line, nhìn chung trong khoảng 30 ngày sau khi phẫu thuật bạn không nên làm việc nặng và chạm mạnh vào mũi để cấu trúc mũi ổn định.
​<div>
<div style="float: left;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 620px;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
chị em nào nâng mũi bằng nose secret chưa?
có nên nâng mũi bằng chất làm đầy?
</p>
</div></div>
</div>