Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  23

  nâng phần chóp mũi

  mũi em thuộc dạng sống mũi cao và khoảng cách giữa 2 mắt đúng chuẩn nhưng trớ trêu là đầu mũi không cao hơn thân mũi, với giữa 2 phần 3 thân mũi có gồ xương, ông bsi chỉ đặt cho em ở silicon cho em ở 1 phần 3 mũi thôi, và ép cho nó sát cục gồ khỏi bị méo, hậu quả là 2 tuần mặt em sưng húp, chưa kể giờ ,lại lo lắng vì k có hẳn 1 cây nên mũi có cảm giac k thẳng , khả năng kết dính , chịu lực cũng kém so với làm toàn bộ mũi, vì em chỉ làm loại hàn quốc do ông bsi nói da em k mỏng nên k nhất thiết phải bọc sụn,giờ thì nó hơi đỏ và căng da vùng đó. đi khám thì ổng cứ nói là phải 1 tháng mới đẹp, giờ em có nên tháo ra không ạ.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nâng mũi 1 tháng mới đẹp thì đúng rồi nhưng vẫn chưa được tự nhiên. mà sưng 2 tuần và bị đỏ như bạn nói thì mình nghi lắm, mình đây đi nâng mũi tầm hơn 1 tuần là hết sưng rồi. bạn nên đi khám những nơi khác xem thế nào nữa đi.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bs nói đúng đấy bạn ah. thường thì phải 1 tháng sau khi nâng mũi, mũi mới ổn định và đẹp được. vì ko nâng hết cả sống mũi nên cảm giác yếu là phải rồi. thôi tốt nhất bạn cứ kiêng khem, tránh va chạm mạnh vào mũi, chờ 1 thời gian nữa xem thế nào. đằng nào thì mới nâng xong chưa thể tháo luôn đc, phải chờ mũi ổn định rồi mới quyết định tháo hay ko bạn nhé.

 4. #4
  bachsanab1 Guest
  bạn thử chụp ảnh cho mọi người xem rồi cho ý kiến chứ mình vẫn chưa hình dung được mũi của bạn hiện giờ

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •