Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0

  Các phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn và mới nhất hiện nay

  nâng mũi bọc sụn được coi là giải pháp an toàn mang đến cho bạn gái chiếc mũi cao, phù hợp với khuôn mặt. cùng với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn ra đời cũng có nhiều phương pháp khác nhau. hãy cùng tìm hiểu, đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay?

  1. nâng mũi bọc sụn tự thân
  là phương pháp nâng mũi dùng chính sụn trên cơ thể bạn.
  với kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, sụn cân cơ thái dương để nâng mũi. tùy thuộc vào từng kỹ thuật mổ mà sau phẫu thuật nâng mũi thời gian lành lâu hay mau. thường thì 2-4 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, mũi đã lành và ổn định. để mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo phải sau 1-3 tháng.
  tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi 2 quá trình: lấy sụn tự thân và tiến hành phẫu thuật đưa vào khoang mũi nên đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn.

  3. nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

  chất liệu sụn nhân tạo là chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của hàn quốc hoặc mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. các chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng như silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như gortex, alloderm, medpor…


  phẫu thuật bằng sóng nhân tạo silicon vẫn được coi là phổ biến nhất hiện nay vì thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ từ 30- 45’, chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, ít sang chấn và không để lại sẹo. thêm vào đó vì là sụn nhân tạo của hàn quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.
  trước đây, để tạo dáng mũi đẹp và cân đối các bác sỹ sẽ dựa vào kinh nghiệm để đo vẽ, tính toán tỷ lệ và tiến hành tạo hình phẫu thuật sửa mũi hàn quốc. nhưng giờ đây, dáng mũi s-line có thể được tạo ra 1 cách hoàn hảo nhờ công nghệ dựng hình 3d giúp phân tích cấu trúc khuôn mặt, đo vẽ và đưa ra tỷ lệ thích hợp cho chiếc mũi mới, sao cho dáng mũi sau khi nâng hoàn hảo nhất.

  sử dụng kỹ thuật hiện đại, nâng mũi s-line 3d cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả sau khi nâng mũi, và sự thay đổi của khuôn mặt sau khi nâng mũi. giúp bác sỹ thực hiện nâng mũi dễ dàng hơn, với kết quả chính xác cao nhất.

  bài liên quan : cách làm nhỏ mũi

 2. #2
  rvseolovely Guest
  mình thấy nâng mũi bọc sụn tự thân có vẻ an toàn hơn so với việc sử dụng chất liệu nhân tạo ấy

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi samttn
  mình thấy nâng mũi bọc sụn tự thân có vẻ an toàn hơn so với việc sử dụng chất liệu nhân tạo ấy
  sụn nhân tạo giờ cũng chả khác mấy sụn tự thân đâu, sụn tự thân khéo còn không đủ để nâng mũi ấy chứ.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •