công nghệ làm đẹp ở hàn quốc rất phát triển và được ứng dụng nhiều ở việt nam, nâng mũi cũng không ngoại lệ. có rất nhiều phương pháp nâng mũi hàn quốc đang được các thẩm mỹ viện ứng dụng hiệu quả ở việt nam, cùng tìm hiểu xem các bạn nhé.


rất nhiều công nghệ nâng mũi hàn quốc
các phương pháp nâng mũi có nguồn gốc ở hàn quốc hàn quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật trước đây. với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi để tạo chiếc mũi xinh đẹp trọn đời. sau khi phẫu thuật mũi của các bạn sẽ trở nên cao và thon gọn hơn nhiều.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn: phương pháp này dùng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh giúp mang lại sự cứng cáp cần thiết cho chiếc mũi sau phẫu thuật. mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. công nghệ này kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp mũi xinh xắn vĩnh viễn.
phẫu thuật nâng mũi s line: đây là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, phương pháp này đang được ứng dụng rất phổ biến ở việt nam vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

phẫu thuật nâng mũi cấu trúc: công nghệ nâng mũi này thường được sử dụng để nâng mũi lần đầu tiên và chỉnh sửa lại mũi đã nâng rồi nhưng phần da đỉnh mũi đang bị mỏng dần, hay bị thủng tạo sẹo xấu co rút lỏm đầu mũi, hoặc trụ mũi bị yếu mũi lệch mặc dù đã được chỉnh sửa rất nhiều lần nhưng không được như ý … công nghệ này chủ yếu được dùng để khắc phục những khuyết điểm sau khi phẫu thuật nâng mũi.

phẫu thuật thu gọn cánh mũi: phương pháp này chỉnh hình phần cánh mũi to, thô, rộng, bè ngang hai bên trở nên nhỏ nhắn, hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt, đặc biệt là không để lại sẹo. khác với các phương pháp nâng mũi trên, phương pháp này chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng đem lại hiệu quả rất tốt.​
nâng mũi hàn quốc cho vẻ đẹp tự nhiên
phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi: kỹ thuật này thu nhỏ đầu mũi tự nhiên và an toàn giúp khách hàng khắc phục được tối ưu tình trạng đầu mũi thô và to bè, để sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện phù hợp với gương mặt phụ nữ việt nam.

phẫu thuật sửa mũi: phương pháp này hay được ứng dụng để khắc phục những hậu quả không mong muốn khi nâng mũi tại các cơ sở kém chất lượng, những trường hợp này khá phổ biến và cần tới sự can thiệp của phẫu thuật sửa mũi để tái tạo lại cấu trúc của mũi, hình dáng mũi và đưa chiếc mũi trở lại cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

trên đây là các phương pháp phẫu thuật nâng mũi áp dụng công nghệ hàn quốc, ngoài ra còn có thêm công nghệ nâng múi s line 3d mới xuất hiện cũng rất ưu việt.

<div>
<div style="float: left;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 620px;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> các bạn có thể tham khảo thêm </div>
<p>
nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp và an toàn?
sau khi nâng mũi khoảng bao lâu thì mũi hết sưng
</p>
</div></div>
</div>